(Thethaovanhoa.vn) – B.I vừa cập nhật trên tài khoản Instagram và SoundCloud sau năm tháng và thẻ #Hanbinbeback (Hanbin trở lại) lập tức thành xu hướng trên thế giới.

B.I cựu iKon bị thẩm vấn về án ma túy, xúc động trước phản ứng của fan

B.I cựu iKon bị thẩm vấn về án ma túy, xúc động trước phản ứng của fan

Cựu thành viên nhóm iKon B.I sẽ bị thẩm vấn liên quan tới án ma túy hồi năm 2016 vào tuần tới.

Cựu thủ lĩnh iKon B.I vừa trở lại mạng xã hội sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng và người hâm mộ đang rần rần trên mạng với cảm xúc nửa vui sướng nửa lo lắng.

Chú thích ảnh

Lần cập nhật trước của anh, cách đây năm tháng trên Instagram, là một bức thư, trong đó anh xin lỗi và thông báo rời iKon. Tuy nhiên, sau đó, một phóng viên đáng tin của SBS đã tiết lộ rằng YG Entertainment ép B.I rời iKon chứ không phải anh tự nguyện. Công ty sau đó không có phản hồi gì về điều này.

Mới đây, B.I đã xóa bài xin lỗi cùng 142 bài đăng ảnh của riêng anh, để lại nhiều ảnh iKon với đầy đủ bảy thành viên và bài mừng sinh nhật các thành viên trên Instagram. Một trong những bức hình này là từ lễ kỷ niệm trước với chú thích: “Không có ngày nào là không quý báu”.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Người hâm mộ cũng phát hiện anh đã cập nhật tài khoản SoundCloud, nơi anh thường đăng bản demo các ca khúc chưa phát hành. Theo đó, anh đã xóa tất cả các bản demo trừ một demo nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Đó là bài Take Care.

Người hâm mộ từng cực kỳ lo lắng vì lời bài hát này: “Cẩn thận. Đừng để bị ốm. Nhớ ăn uống đầy đủ/Cẩn thận. Hãy xóa hết ký ức về tôi. Tôi sẽ đi bây giờ/Thật khó bởi ký ức quá sâu đậm. Cẩn thận”. B.I có ý gì khi để lại thông điệp này?

Tuy nhiên, họ cũng hi vọng đây sẽ là khởi đầu mới cho anh. Hiện thể #Hanbinbeback đang là xu hướng trên Twitter tại nhiều nước, bao gồm Đức, Thái Lan, Pháp, Italy, Indonesia, Úc, Philippines… Nó cũng đang là xu hướng No.1 toàn cầu trong một thời gian ngắn với hơn 100.000 bài nhắc tới.

Chú thích ảnh

Hi vọng đây không phải là lời từ biệt mà B.I sẽ sớm trở lại với những dự án nhạc mới!

Giả Bình (Theo AllKpop)