(Thethaovanhoa.vn) - Ngọc Lan, Thanh Bình ly hôn trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Trước nhiều tin đồn thất thiệt, nam diễn viên khẳng định hôn nhân tan vỡ không phải do người thứ 3.

Diễn viên Ngọc Lan phim 'Trang trại hoa hồng': Không muốn ai thấy mình yếu đuối

Diễn viên Ngọc Lan phim 'Trang trại hoa hồng': Không muốn ai thấy mình yếu đuối

Ngọc Lan chia sẻ, cô mồ côi cha từ sớm, một mình mẹ phải bươn chải nuôi các con. Cho nên, ngay từ nhỏ, cô đã luôn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, lì lợm để tự bảo vệ mình.

Sau nhiều lần phủ nhận, tối 13/11, Ngọc Lan chính thức công bố cô và Thanh Bình đã ly hôn. Người đẹp phim Mặn hơn muối cũng cho biết cả 2 đã đạt thoả thuận ly hôn. Theo đó cô sẽ nuôi con trai, chồng cũ sẽ thăm nuôi bất kỳ lúc nào anh có thời gian.

Ngọc Lan không nói lý do chia tay, cô chỉ tiết lộ “tự yêu và tự rời xa”, không ai tác động hay gây chia rẽ. Nữ diễn viên Bán chồng cũng khẳng định dù chia tay nhưng họ có sợi dây liên kết là bé Louis. Cả 2 sẽ cùng yêu thương và nuôi dạy, đồng hành cùng con trai.

Chú thích ảnh
Gia đình hạnh phúc của Thanh Bình - Ngọc Lan trước khi ly hôn.

Tuy vậy, trước khi cặp đôi công bố hôn nhân tan vỡ, đã xuất hiện nghi vấn chia tay vì người thứ 3. Những ngày qua, cộng đồng mạng lan truyền ảnh Thanh Bình nắm chặt tay một cô gái khi anh quay phim ở miền Tây.

Trước những lời dị nghị, cuối cùng nam diễn viên Con gái của bố cũng lên tiếng. Trên trang cá nhân, Thanh Bình cho biết lời chia sẻ của Ngọc Lan cũng đã đầy đủ. Nhưng anh khẳng định thêm lý do chia tay “không phải đến từ người thứ 3 nào cả, càng không phải do rắc rối tình cảm riêng tư nào của Bình và Lan!”.

Chú thích ảnh
Cả 2 vẫn giữ hình ảnh ngọt ngào khi còn bên nhau.

Anh nói cả 2 đã có những năm tháng hạnh phúc, nhưng vì “không có tiếng nói chung nên chúng tôi vui vẻ và tựnguyện buông tay nhau”.

Thanh Bình khẳng định hiện tại anh và vợ cũ đều vui vẻ làm bạn, “là người cùng nhau chung tay dạy dỗ, nuôi nấng bé Louis”. Nam diễn viên cũng mong muốn “ồn ào này kết thúc sau những công bố của chúng tôi” và “xin lỗi tất cả về sự ồn ào này”.

Chú thích ảnh
Nam diễn viên dọn ra ở riêng và thăm con trai khi có thời gian.

Cuộc hôn nhân tan vỡ của Ngọc Lan - Thanh Bình khiến đồng nghiệp, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Bởi trước đây, người đẹp phim Kiều nữ và đại gia từng rất lận đận trong chuyện tình duyên. Cô yêu, chia tay nhiều lần trước đó, đều luôn chịu phần thiệt thòi về mình cho đến khi gặp và nên duyên với Thanh Bình.

Anh đến với cô ban đầu từ tình bạn. Nhưng lại âm thầm nảy nở tình cảm và luôn che giấu điều này. Ngọc Lan nói cô làm anh đau nhiều lần do vô tư nói về người yêu trước mặt anh. Và đến khi cô phát hiện tình cảm của bản thân dành cho Thanh Bình nhiều đến mức nào. Họ kết thúc những ngày tháng yêu đương ngọt ngào bằng một lễ đính hôn vào năm 2016. NSƯT Hữu Châu chủ trì hôn lễ của cặp đôi. Một năm sau, cả 2 đón con trai đầu lòng ở Mỹ.

Kim Chi