(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 12/11/2019 tại nhà máy Ống nhựa Dismy, Văn Giang, Hưng Yên – Công ty Cổ phần Cúc Phương (CPC) tổ chức Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập, đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường phát triển tại Việt Nam với vị thế là một doanh nghiệp phát triển thành công trong việc cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành cấp thoát nước.

Cũng trong dịp này, CPC khẳng định những cam kết mạnh mẽ, tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm mang sứ mệnh đưa nước sạch đến với từng hộ dân, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam, đặc biệt tại vùng sâu, vùng xa. Tại sự kiện này, CPC công bố chiến lược phát triển trong 5 năm tiếp theo.

Chú thích ảnh
BLĐ công ty Cổ phần Cúc Phương trong lễ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 20 của công ty

Hiện tại, nhà máy sản xuất với diện tích 8 ha tại Hưng Yên có đủ khả năng cung cấp các sản phẩm Ống và phụ kiện uPVC Dismy, PP-R Dismy, HDPE Dismy, các sản phẩm Van, vòi đồng Dismy,... cùng hàng ngàn phụ kiện khác có mặt trên 64 tỉnh thành cả nước, mang đến dịch vụ và quyền lợi tốt nhất tới Nhà phân phối và người tiêu dùng thông qua chính sách bán hàng linh hoạt, mạng lưới bán hàng sâu rộng với hàng ngàn nhà thầu, hơn 1600 điểm bán hàng và đại lý trên toàn quốc.

Chú thích ảnh
Tổng giám đốc Phan Tiến Phương (giữa) khẳng định vai trò về văn hóa doanh nghiệp là nền tảng cho sự phát triển của công ty Cúc Phương

Không chỉ thành công trong kinh doanh, với tôn chỉ hoạt động và bám chắc những giá trị cốt lõi CPC luôn cam kết mang lại các giá trị cho cộng đồng.

- Chú trọng các yếu tố an toàn sức khỏe trong chất lượng và chiến lược sản xuất.

- Tham gia tích cực vào các hoạt động bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng sống.

- Tử tế với khách hàng, với nhân viên, người tiêu dùng thông qua dịch vụ, văn hóa ứng xử và chiến lược kinh doanh win-win.

- Tạo môi trường làm việc mà ở đó nhân viên luôn là chính mình, được làm iệc, được cống hiến và phát triển những giá trị của bản thân. Qua đó nâng cao chất lượng sống cho cán bộ công nhân viên.

- Lấy yếu tố thịnh vượng và của khách hàng làm nền tảng cho mọi hoạt đông.

CPC khẳng định sẽ tiếp tục giữ gìn và phát triển những giá trị trong suốt 20 năm mà công ty đã dày công xây dựng, bổ sung những giá trị mới để bắt nhịp với sự phát triển của thế giới. Trong 5 năm tới, CPC sẽ tập trung nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm tiết kiệm cho người dân, tiết kiệm nguồn nước Quốc gia, hỗ trợ đại lý về chiến lược phát triển thị trường, đào tạo kĩ thuật thi công và phát triển nguồn lực con người.

Chú thích ảnh
Nụ cười rạng rỡ của nữ công nhân công ty Cúc Phương

Tại sự kiện, ông Phan Tiến Phương, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Cúc Phương, một lần nữa "khẳng định vai trò về văn hóa doanh nghiệp là nền tảng cho sự phát triển. Văn hóa doanh nghiệp mà Cúc Phương theo đuổi là tri thức, sự tử tế, chân thành, chính trực kết nối và lan tỏa nhiều giá trị xã hội. Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định chất lượng sản phẩm là nền tảng để xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên văn hóa đấy".

Đánh dấu sinh nhật lần thứ 20, CPC ra mắt "Quỹ hỗ trợ giáo dục Dismy". Quỹ này sẽ cho phép CPC khuyến khích phong trào học tập của con em CBCNV tại công ty và làm nhiều chương trình từ thiện thơn tại các trường Đại họ như trao học bổng, tặng dụng cụ học tập hay phương tiện đi lại...

Công ty Cổ phần Cúc phương tự hào về thành công và những dấu ấn trong suốt chặng đường 20 năm phát triển, thể hiện giá trị trưởng thành, đồng hành kết nối thịnh vượng của toàn xã hội.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: https://cucphuong.com.vn

PV