(Thethaovanhoa.vn) – Rapper – nhà thiết kế thời trang Kanye West rất nghiêm túc với dự định chạy đua vào nhà Trắng vào năm 2024.

Lý do sâu xa sau chuyện Kanye West viết một lèo 100 bài chửi Drake trên Twitter

Lý do sâu xa sau chuyện Kanye West viết một lèo 100 bài chửi Drake trên Twitter

Trong một cơn thịnh nộ trên Twitter đêm qua 15/12, Kanye West đã giải quyết hết nhẽ mọi vướng mắc với đồng nghiệp siêu sao là Drake.

West thề rằng sẽ “tạo ra nhiều việc làm” nếu anh được bầu làm tổng thống.

Phát biểu tại lễ Lễ hội Đổi mới của Công ty Fast, anh nói: “Khi tôi nói tôi sẽ chạy đua vào nhà Trắng năm 2024… Mọi người cười cái gì? Tôi sẽ không chạy mà đi bộ. Họ nói Kanye điên rồi. 1/3 người Mỹ gốc Phi đang ngồi tù và tất cả các sao đang ngồi tù là bởi họ không có tiếng nói, vì họ quá sợ hãi”.

Chú thích ảnh

Giọng ca Famous – người có bốn con chung với Kim Kardashian West – tin rằng cử tri người Mỹ gốc Phi bị đối xử chỉ như là một “nhân khẩu học”, tương tự như trải nghiệm của anh trong giới thời trang.

“Là một nhà thiết kế da đen ở Mỹ, bạn không thể có ý kiến. Bạn chỉ có thể là người tiêu dùng… Bạn chỉ có thể là một nhân khẩu học”, anh nói. “Các sếp sẽ nói: “Đây là một nhân khẩu học da đen… Đây là người anh nên bỏ phiếu. Đây là thứ anh nên mua. Đây là món bánh mì kẹp gà anh nên ăn”. Tôi đã thấy cảnh đó và đáp trả. Hoàn toàn là một khái niệm về nhân khẩu học”.

Trước khi tranh cử, anh cũng có ý định đổi tên: “Mọi người nói thật thô lỗ khi tự gọi mình là tỷ phú, vậy thì tôi sẽ đổi tên theo đúng luật thành Cơ Đốc giáo Thiên tài Tỷ phú Kanye West trong một năm, tới khi mọi người hiểu nó là gì. Nó sẽ được ghi trên biển số xe”.

Chú thích ảnh
Vợ và các con Kanye West

Rapper Bound 2 gần đây ca ngợi gia đình đã giúp anh có động lực: “Tôi nghĩ nếu gia đình tôi không như vậy.. Nếu họ không làm việc chăm chỉ và có mặt ở mọi nơi như thế, tôi sẽ chỉ hài lòng với vòng nguyệt quế là nghệ sĩ vĩ đại nhất của loài người, và như vậy là chưa đủ”.

Giả Bình (Theo Bang Showbiz)