(Thethaovanhoa.vn) - Với 6 bàn thắng, 3 đường kiến tạo, Rashford không chỉ là ngòi nổ xuất sắc nhất trên hàng công của MU mùa này, mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của đội bóng.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 8/11. Trực tiếp U19 Việt Nam đấu với U19 Guam. Trực tiếp HTV thể thao, BĐTV

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 8/11. Trực tiếp U19 Việt Nam đấu với U19 Guam. Trực tiếp HTV thể thao, BĐTV

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp bóng đá U19 châu Á. Trực tiếp U19 Việt Nam đấu với U19 Guam. Trực tiếp Ngoại hạng Anh vòng 12, La Liga vòng 12, Serie A vòng 11, Bundesliga vòng 11, Ligue 1 vòng 13. Lịch bóng đá ngày 8/11, rạng sáng 9/11.

Trên trang Whoscored, Rashford được chấm điểm trung bình 7,16, cao nhất MU. Rasford là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất (5 bàn) và có nhiều pha kiến tạo nhất (3) đội.

MU: Những thống kê cho thấy Marcus Rashford quan trọng với quỷ đỏ đến thế nào

Về mặt lối chơi, Rashford cũng là cầu thủ có nhiều ảnh hưởng nhất đội. Trung bình anh có 2,7 cú sút 1 trận, trong khi người cao thứ 2 là Martial chỉ có 2,2 cú sút/trận. Điều đó cho thấy Rashford là điểm đến nhiều nhất trong những đợt tấn công của MU.

Rashford cũng là cầu thủ có nhiều đường chuyền quyết định của MU với tổng cộng 16 lần đưa đồng đội vào thế dứt điểm. Tỷ lệ qua người của Rashford là trung bình 1,7 lần/trận, cao thứ 2 MU chỉ sau Martial.

Đến lúc này Rashford đã có 3 lần được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận, và những thống kê trên cho thấy anh đang là cầu thủ quan trọng nhất của MU.

VT