(Thethaovanhoa.vn) - Bất chấp Pep Guardiola mới đây cáo buộc Sadio Mane “đôi khi ngã vờ”, tiền đạo người Senegal của Liverpool vẫn đùa rằng anh vẫn sẽ ngã vờ nếu có thể kiếm 11m cho The Kop.

Guardiola cáo buộc Mane ăn vạ, Klopp đá xoáy về 'lỗi chiến thuật' của Man City

Guardiola cáo buộc Mane ăn vạ, Klopp đá xoáy về 'lỗi chiến thuật' của Man City

Đáp lại chuyện Pep Guardiola bảo Sadio Mane đôi khi hay ăn vạ, Juergen Klopp nhắc đến các lỗi chiến thuật của Man City trước khi hai đội đối đầu nhau cuối tuần này.

Dù Pep sau đó “thanh minh” rằng ông không có ý nói Mane thuộc dạng cầu thủ hay ăn vạ để đòi 11m mà ngược lại ông rất khâm phục tiền đạo Liverpool, Mane cho rằng nếu đối thủ chạm vào người anh thì anh có quyền ngã xuống.

“Nếu trọng tài thổi 11m thỉ tôi sẽ lại “ngã vờ”. Nếu “ngã vờ” mà kiếm được 11m thì tôi sẽ làm. Tại sao không? Nhưng Juergen Klopp nói đúng đấy. Tôi có ăn vạ đâu. Cầu thủ Villa đã chạm vào tôi. Có thể đó không phải là một quả 11m nhưng rõ ràng là có va chạm.

Liverpool vs Man City, bóng dá Anh, ngoại hạng Anh, lich thi dau bong da hôm nay, bong da hom nay, Mane, cuộc đua vô địch ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng bóng đá Anh
Sadio Mane quyết thắng Man City cuối tuần này

“Nói thật tôi không thấy có vấn đề gì trong chuyện này cả. Tôi vẫn sẽ tiếp tục chơi như vậy thôi dù trọng tài thổi 11m hay không. Tôi sẵn sàng làm tất cả những gì có thể cho Liverpool. Guardiola nói gì tôi không bận tâm vì tranh cãi là một phần của bóng đá”, Sadio Mane nói trước thềm cuộc quyết đấu giữa Liverpool và Man City ở Anfield cuối tuần này”.

The Kop đang hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ 6 điểm. Sadio Mane tin rằng đó là một trận đấu khó khăn và quan trọng với anh và đồng đội. “Đây là một trong những thử thách lớn nhất với chúng tôi. Một trận đấu khó khăn. Nhưng chúng tôi cũng đã trải qua nhiều trận đấu khó khăn trước đó như trước Leicester rồi Villa. Quan trọng là Liverpool phải thật sẵn sàng để giành kết quả tích cực, phải tập trung cao suốt trận đấu và thể hiện tất cả những gì chúng tôi có để giành chiến thắng”.

HT
Tổng hợp