(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin Kpop đáng chú ý: Mới đây, Big Hit và Mattel đã hợp tác thành công để cho ra đời dòng búp bê mô hình riêng của bảy thành viên BTS. Taeyeon khiến fans cảm động vì đội nón do người em quá cố Sulli thiết kế trong video dance practice “Spark”.

VIDEO: Fan Việt có quá 'tham lam' khi kỳ vọng BTS sẽ sớm giành giải Grammy?

VIDEO: Fan Việt có quá 'tham lam' khi kỳ vọng BTS sẽ sớm giành giải Grammy?

Thời gian gần đây, BTS giành được rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Trong đó, bất ngờ nhất có lẽ phải kể tới giải Nhóm nhạc xuất sắc tại Billboard music awards 2019. Nhóm đang được kỳ vọng ở AMAs 2019 và thậm chí Grammy 2020.Vậy ARMY Việt nói gì về điều này?

Mẫu búp bê BTS giúp hãng Mattel đạt doanh thu khả quan

Mới đây, BTS và công ty sản xuất đồ chơi lâu đời của Mỹ Mattel đã hợp tác thành công để cho ra đời dòng búp bê mô hình riêng. Các báo cáo tài chính mới đây cho thấy dòng sản phẩm này nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ, góp phần mang lại doanh thu khả quan cho Mattel trong quý 3 năm 2019.

VIDEO: Búp bê tạo hình BTS được sản xuất bởi 'cha đẻ' của Barbie huyền thoại

Taeyeon đội nón của Sulli trong clip tập nhảy khiến người hâm mộ cảm động

Mới đây, Taeyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua Kpop với full album thứ 2 có tên Purpose, cùng bài hát chủ đề Spark. Sau khi nhận được phản ứng tích cực từ phía người hâm mộ, Taeyeon nhanh chóng hé lộ MV dance practice cho ca khúc Spark. Tuy nhiên, điều gây chú ý đối với người hâm mộ chính là việc thủ lĩnh SNSD đã đội chiếc mũ do chính Sulli thiết kế.

VIDEO: Taeyeon đội mũ Sulli thiết kế trong video tập nhảy

Hồng Quỳnh (Tổng hợp)