(Thethaovanhoa.vn) - Trong khi khán giả đang kêu gọi nhà sản xuất thay đổi cái kết cho "Tiếng sét trong mưa", thậm chí nhiều khán giả "quá khích" còn dọa... giết đạo diễn thì bất ngờ “mợ Hai” Cao Thái Hà bị bắt gặp thử váy cưới tại Hà Nội.

Tiếng sét trong mưa: Cao Thái Hà tiết lộ cái kết 'nghiệp quật' cho mợ Hai Sáng độc ác

Tiếng sét trong mưa: Cao Thái Hà tiết lộ cái kết 'nghiệp quật' cho mợ Hai Sáng độc ác

Cao Thái Hà tiết lộ: Kết phim, mợ Hai Sáng ác nghiệt sẽ phải trả giá đích đáng. Người xem phim lần đầu tiên có cảm giác “hả dạ sung sướng” vì nhân vật đáng ghét này, song cũng là lần đầu mợ Hai khiến khán giả thương mà rơi nước mắt

Nữ diễn viên Cao Thái Hà không chỉ gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi những vai diễn ấn tượng mà còn là một nhan sắc "gây thương nhớ" tại nhiều cuộc thi nhan sắc và sự kiện. Cao Thái Hà từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc và đạt giải như: Người có làn da đẹp nhất Hoa khôi xứ dừa, Người đẹp Biển Tây 2009, Top 5 Nữ hoàng trang sức 2011. 

Chú thích ảnh

Hai vai diễn của Cao Thái Hà trên sóng truyền hình hiện nay: vai Mợ Hai Sáng phim Tiếng sét trong mưa và Diệu Ngọc trong Bán chồng gây chú ý cho khán giả.

Vai diễn Mợ Hai Sáng được công chúng ghi nhận bởi nét diễn ấn tượng cũng như “ghét” vì quá ác. Khi Tiếng Sét Trong Mưa đang vào hồi kết, với hé hộ đầy bi kịch, khán giả lại bắt gặp nữ diễn viên thử váy cưới tại Hà Nội. 

Chú thích ảnh

Được biết, tối nay (30/10), nữ diễn viên Cao Thái Hà sẽ đảm nhận vị trí mở màn của show diễn NTK Lek Chi, tại sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 diễn ra ở Hà Nội.

Chú thích ảnh

Với biểu cảm biến hóa, Cao Thái  Hòa hứa hẹn sẽ tạo ấn tượng với thiết kế mở màn của NTK Lek Chi.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

>> Link xem Tiếng sét trong mưa tập 51 lúc 20h tối thứ Tư 30/10 trên kênh THVL1:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42

http://hplus.com.vn/xem-kenh-thvl1-truyen-hinh-vinh-long-1-899.html

>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên THVLi:

https://www.thvli.vn/phim-viet-nam

https://www.thvli.vn/detail/tieng-set-trong-mua

 T.N. Ảnh: Chí Linh