(Thethaovanhoa.vn) - Tình huống ghi bàn mở tỷ số gây tranh cãi của Hà Nội FC trong trận bán kết Cup quốc gia đã vấp phải phản ứng gay gắt từ BHL và các cầu thủ TP.HCM.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 27/10: Trực tiếp Heerenveen vs Groningren, Hà Nội vs TPHCM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 27/10: Trực tiếp Heerenveen vs Groningren, Hà Nội vs TPHCM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp futsal Đông Nam Á. Trực tiếp bóng đá bán kết cúp quốc gia Việt Nam. Trực tiếp Ngoại hạng Anh vòng 10. Trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha vòng 10. Trực tiếp bóng đá Hà Lan vòng 11. Lịch bóng đá ngày 27/10, rạng sáng 28/10.

 

Tình huống diễn ra ở phút 33, từ quả phạt góc, hậu vệ Văn Dũng (Hà Nội) và thủ môn Thanh Thắng (TP Hồ Chí Minh) đã có pha tranh chấp với nhau. Sau đó, bóng nảy ra đúng chân Pepe Omar và tiền đạo này đã nhanh chân dứt điểm mở tỷ số cho Hà Nội FC.

Tuy nhiên, các cầu thủ TP.HCM lại cho rằng thủ thành Thanh Thắng đã bị phạm lỗi trong pha bóng trước đó. Dẫu vậy, trọng tài chính Nguyễn Đình Thái vẫn công nhận bàn thắng này và các cầu thủ TP.HCM phản ứng lại bằng việc rời khỏi sân.

VIDEO: Tình huống ghi bàn mở tỷ số gây tranh cãi của Hà Nội FC (Nguồn: On Sports)

Nhiều người cho rằng phản ứng của các cầu thủ TP.HCM rất thiếu chuyên nghiệp. Trên mạng xã hội, các CĐV cũng tranh cãi nhau về sự việc này.

Tài khoản @Tân Tân chia sẻ: "Thể hiện tí chuyên nghiệp đi, cho dù có lỗi hay ko lỗi thì lụm banh lên mà đá lại, mới có hiệp 1, bóng đá mà, kêu hoàn hảo sao hoàn hảo được".

Bạn @Tân Lê Phạm nói: "Lỗi rồi. Khó hiểu trọng tài, hết hiệp 1 rồi HN có thể thắng, kể cả thực tế họ mạnh hơn, nhưng trong chiến thắng có cả tiếng còi của trọng tài".

Tài khoản @Lanh Nguyễn mỉa mai: "Trong vòng 5m50 rõ ràng có tác động từ Văn Dũng với Thanh Thắng. Nhưng vẫn có bàn thắng cho Clb Hà nội :)) Chắc chỉ là lỗi chuyên môn thôi anh em nhỉ".

Chú thích ảnh
Cận cảnh pha tranh chấp giữa Văn Dũng và Thanh Thắng (Ảnh: Thành Đạt)

Sau tình huống trên thì các cầu thủ TP.HCM đã trở lại sân thi đấu. Các bạn độc giả nghĩ sao về pha bóng gây tranh cãi này và phản ứng của đội bóng TP.HCM?

Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh
Các cầu thủ TP.HCM bủa vây lấy trọng tài

Trung Phạm
Tổng hợp