(Thethaovanhoa.vn) - Hoàng Hải là một trong những nhà thiết kế mà Á hậu Hoàng Thùy gắn bó ngay từ khi vào nghề, trải qua rất nhiều  những thăng trầm trong nghề nghiệp, đến nay, Hoàng Thuỳ vẫn là "nàng thơ" đẹp ở mọi góc với những mẫu thiết kế của Hoàng Hải. 

Á hậu Hoàng Thùy tung bộ ảnh bikini, chuẩn bị 'chinh chiến' Miss Universe 2019

Á hậu Hoàng Thùy tung bộ ảnh bikini, chuẩn bị 'chinh chiến' Miss Universe 2019

Mới đây, Á hậu Hoàng Thùy và ekip bất ngờ công bố bộ ảnh bikini mới, được thực hiện tại bãi biển Nha Trang.

Chính vì vậy, với show diễn chủ đề "Come Home" sẽ diễn ra tại Hà Nội vào 29/10 tới, NTK Hoàng Hải tiết lộ, Á hậu Hoàng Thuỳ sẽ đảm nhiêm vai trò mở màn (First Face). 

Chú thích ảnh
Á hậu Hoàng Thùy

Hoàng Thùy được xem là một trong những "nàng thơ" của Hoàng Hải khi thường xuyên trở thành niềm cảm hứng cũng như diện các thiết kế của anh trong nhiều sự kiện, chương trình đặc biệt. Được biết, Hoàng Hải cũng sẽ đồng hành cùng cô tại sân chơi nhan sắc quốc tế hàng đầu Miss Universe 2019 tại Mỹ sắp tới.

Chú thích ảnh
NTK Hoàng Hải và Á hậu Hoàng Thùy

Sở hữu nét đẹp hòa quyện giữa phong cách thời trang cá tính và vẻ đẹp của nữ hoàng sắc đẹp, Hoàng Thùy hứa hẹn sẽ làm nên sức hút khi mở màn show diễn "Come home" của Hoàng Hải lần này. 

Chú thích ảnh

Tiết lộ về các thiết kế của mình sắp tới, anh cho biết mình vẫn sẽ trung thành với những thiết kế scầu kỳ dành cho các quý cô lộng lẫy, vẫn là dòng Haute Couture được anh sáng tạo và chăm chút. Mọi người sẽ thấy trang phục của Hoàng Hải được chăm sóc từng đường kim mũi chỉ, tất cả đều bằng thủ công. Năm nay trùng vơi thời điểm cuối năm và đón 2020, chính vì thế màu sắc và các hoa tiết hoa lá 3D được thêu nổi sẽ là xu hướng mà Hoàng Hải mang đến.

Cùng với cảm hứng từkhách hàng là những người phụ nữ hết sức nữ tính và muốn mình đẹp gợi cảm hơn, Hoàng Hải sẽ có những đường xẻ táo bạo, những chiếc đầm đuôi cá tôn 3 vòng đồng hồ cát, điểm nhấn là đính đá cầu kỳ lấp lánh. 

Diệu Linh. Ảnh: NVCC