(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin Kpop đáng chú ý: Sau thành công của 3 bộ phim về BTS, mới đây, công ty quản lý Big Hit tiết lộ đang trong quá trình hoàn thành kịch bản cho bộ phim dựa trên câu chuyện "Bangtan Universe" của BTS và dự kiến sẽ phát hành vào năm sau. Mina đã bật khóc khi TWICE có buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Đại học Hàn Quốc, kỷ niệm 4 năm ra mắt của nhóm.

Bản tin Kpop: BTS để ngỏ khả năng hợp tác với Ed Sheeran trong album mới, anti-fan lăng mạ IU sẽ phải trả giá đắt

Bản tin Kpop: BTS để ngỏ khả năng hợp tác với Ed Sheeran trong album mới, anti-fan lăng mạ IU sẽ phải trả giá đắt

Trong buổi phỏng vấn mới đây, BTS tiết lộ kế hoạch đáng chú ý từ nay đến cuối năm, đặc biệt là chuẩn bị cho album sắp tới. Công ty quản lý của IU là Kakao M tuyên bố kiện anti-fan trước những lời phỉ bảng vô cớ nhắm vào nữ nghệ sĩ này sau cái chết của Sulli

Phim mới về BTS hứa hẹn doanh thu khủng

Chorokbaem Media - công ty sản xuất phim K-drama và hoạt hình Hàn Quốc cho biết họ đang nỗ lực hết sức trong quá trình làm kịch bản cho bộ phim của BTS và 1/4 kịch bản của bộ phim đã hoàn thành

VIDEO: Bộ phim về BTS dựa trên câu chuyện "Bangtan Universe"

Tại sao Mina TWICE bật khóc khi gặp người hâm mộ?

Vào ngày 20/10, TWICE đã gặp gỡ người hâm mộ tại Đại học Hàn Quốc để kỷ niệm 4 năm ra mắt của nhóm. Lấy chủ đề về Halloween, các cô gái đã hóa thân thành những nhân vật khác nhau khiến fan cực kỳ bất ngờ.

Nhưng có lẽ những màn hoá trang ấn tượng trên cũng không bất ngờ bằng sự xuất hiện của Mina. Sau nhiều tháng vắng bóng trên sân khấu, Mina trở lại và trình diễn cùng 8 thành viên. Đây được xem là một tín hiệu tốt khi sức khoẻ của Mina đang dần tốt lên.

VIDEO: Mina Twice bật khóc khi gặp mặt người hâm mộ

Hồng Quỳnh (Tổng hợp)