(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải khẳng định rằng đẳng cấp của Quang Hải không chỉ đã chứng minh ở khu vực Đông Nam Á mà còn là một cầu thủ rất đặc biệt của bóng đá châu Á hiện tại.

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá World Cup 2022 bảng G hôm nay: Việt Nam vs Malaysia, UAE vs Indonesia

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá World Cup 2022 bảng G hôm nay: Việt Nam vs Malaysia, UAE vs Indonesia

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G hôm nay: Trực tiếp bóng đá Việt Nam đấu với Malaysia, UAE vs Indonesia. Xem bóng đá trực tuyến VTC1, VTC3, VTV5, VTV6.

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá vòng loại World Cup 2022 bảng G khu vực châu Á:

UAE 5-0 Indonesia 

* Việt Nam 1-0 Malaysia

* Xem bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á TẠI ĐÂY

https://www.soccerstand.com/soccer/world/world-cup/standings/

Đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước Malaysia, tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, nhờ bàn thắng duy nhất của Quang Hải. Đó là sự kết hợp giữa đường chuyền vượt tuyến đầy cảm giác từ Quế Ngọc Hải và pha dứt điểm tinh tế của Quang Hải trong vòng cấm.

Ket qua bong da hôm nay, Việt Nam đấu với Malaysia, trực tiếp bóng đá, Việt Nam vs Malaysia, VTV6, VTC1, VTC3, VTV5, xem bóng đá trực tuyến, VN Malaysia, World Cup 2022
Quang Hải đã tỏa sáng ở thời điểm tuyển Việt Nam cần bàn thắng nhất

Trong cuộc phỏng vấn sau trận, Quế Ngọc Hải chia sẻ rằng: "Ở trận đấu ngày hôm nay, hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam đã phong tỏa hết những đường tấn công của Malaysia.

Tuy nhiên họ cũng có khả năng chuyên môn rất tốt. Nhưng như mọi người đã thấy, hàng tiền vệ của tuyển Việt Nam đã làm rất tốt nhiệm vụ đánh chặn và hỗ trợ phòng ngự rất nhiều".

Trung vệ 26 tuổi nói tiếp: "Tuấn Anh có một chút vấn đề về bắp đùi sau. Cậu ấy cần nghỉ ngơi để sẵn sàng cho trận đấu với Indonesia sắp tới.

Việc bay sớm vào sáng mai (11/10) tất nhiên có một chút ảnh hưởng tới sức khỏe của đội tuyển vì chúng tôi vừa thi đấu xong. Rất may là đội tuyển đã giành chiến thắng. Đó là tinh thần phấn khởi, có thể vui vẻ và không để chuyến bay mệt mỏi ảnh hưởng tới tinh thần của toàn đội".

Nói về bàn thắng duy nhất mang về chiến thắng cho tuyển Việt Nam, Quế Ngọc Hải nhấn mạnh rằng: "Thực sự thì tôi và Quang Hải không thi đấu cùng CLB. Nhưng trong những buổi tập và các trận đấu thì tôi cùng với cậu ấy vẫn thường tạo ra những đường chuyền dài vượt tuyến như thế. Đó là phương án mà tôi và Quang Hải đã chuẩn bị những trận đấu trước đây.

Hôm nay Quang Hải có 2 bàn thắng nhưng 1 pha ghi bàn đã việt vị. Mọi người đều đã biết đẳng cấp của Quang Hải không chỉ chứng minh ở khu vực Đông Nam Á mà cậu ấy còn là một cầu thủ rất đặc biệt của bóng đá châu Á hiện tại".

Thành Đạt