(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình "Mr and Miss - Gương mặt Sinh viên 2019" do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Báo Sinh viên Việt Nam tổ chức, diễn ra từ 6 đến 27/10/2019.

Lần đầu tiên sinh viên múa có cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo vũ đạo quốc tế đa dạng

Lần đầu tiên sinh viên múa có cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo vũ đạo quốc tế đa dạng

Với mong muốn, mở rộng các môn học vũ đạo đa dạng, Trường Trung cấp Múa TPHCM sẽ kết hợp cùng tổ chức AMPA Education, tích hợp chứng chỉ đào tạo vũ đạo quốc tế ISTD (Hội đồng Khảo thí vũ đạo quốc tế) vào chương trình giảng dạy chính quy tại trường.

Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức với quy mô, chuyên nghiệp dành cho cả nam, nữ sinh trên cả nước. Các thí sinh tham dự sẽ thi tài không chỉ về ngoại hình, còn thi tài trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, luôn sẵn sàng lan tỏa các thông điệp xã hội, sự tích cực đến cộng đồng. Đây chính là những thước đo để tìm kiếm ngôi vị quán quân "Mr and Miss - Gương Mặt Sinh Viên 2019".

Chú thích ảnh

Theo đại diện của Đài Truyền hình Việt Nam, năm học 2018-2019 cả nước có hơn 23 triệu sinh viên; không thể phủ nhận sinh viên là đối tượng quan trọng để xây dựng tương lai đất nước. "Mr and Miss - Gương mặt Sinh viên 2019" là chương trình ghi dấu dành cho những người đang được sống trong thời tuổi trẻ rực rỡ nhất; đồng thời tìm ra gương mặt đại diện, truyền cảm hứng sống tích cực cho các sinh viên nói riêng, cho người trẻ nói chung.

Đây cũng là mong muốn của Ban Tổ chức trong bối cảnh người trẻ luôn thiếu những sân chơi thực sự ý nghĩa, lành mạnh.

Tham gia chương trình "Mr and Miss - Gương mặt Sinh viên 2019", các thí sinh sẽ trải qua ba vòng thi: "Thông điệp","Khỏe – Đẹp", "Tài năng". Mỗi vòng thi sẽ có lượng thí sinh nhất định bị loại nhưng đồng thời cũng có những cái tên bất ngờ được "cứu" nhờ sự quyết định của khán giả online.

Đêm chung kết chương trình sẽ diễn ra vào tối 27/10/2019 và phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam hoặc trên ứng dụng VTV Giải trí.

Người đoạt ngôi vị quán quân sẽ được tặng phần thưởng 30 triệu đồng và được đồng hành cùng các dự án của VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam và Báo Sinh viên Việt Nam.

TTXVN