(Thethaovanhoa.vn) - Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (Bộ Công an) vừa phối hợp với các đơn vị liên quan triệt phá một đường dây ma túy chuyên cung cấp “thuốc lắc” cho các vũ trường, quán bar ở TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Đáng chú ý, đường dây này do một “hot girl” cầm đầu.

Điện Biên: Mở rộng vụ án mua bán, vận chuyển trái phép ma túy từ Lào về Việt Nam

Điện Biên: Mở rộng vụ án mua bán, vận chuyển trái phép ma túy từ Lào về Việt Nam

Vào lúc 11 giờ ngày 30/9, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Điện Biên) chủ trì, phối hợp với Cục Hải quan tỉnh Điện Biên, Đồn Biên phòng Mường Mươn và Công an huyện Mường Chà bắt giữ một đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

 Sau quá trình điều tra, ngày 29/9, các trinh sát của Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (Bộ Công an) phối hợp cùng các lực lượng Bộ đội Biên phòng, Tổng cục Hải quan, Công an TP.HCM, ra quân triệt phá đường dây buôn bán ma túy chuyên cung cấp ketamine và thuốc lắc cho các vũ trường, quán bar tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

Triệt phá đường dây ma túy do “hot girl” 20 tuổi cầm đầu

Đường dây này do Nguyễn Minh Tùng (sinh năm 1985, ngụ TP Hồ Chí Minh) cùng người yêu là Đặng Thị Kim Ngân cầm đầu. Cùng với 2 đối tượng cầm đầu, công an cũng đã bắt giữ các đồng phạm là Phạm Quang Khiêm, Nguyễn Phúc Huy Chương và Nguyễn Ngọc Tuân. Khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng công an đã thu giữ tổng cộng 15 kg ketamine và 50.000 viên thuốc lắc.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

TTXVN