(Thethaovanhoa.vn) – Mới tuyên bố rời khỏi showbiz chưa được bao ngày, Goo Hye Sun nay đã tung bài hát với chủ đề về hôn nhân và tan vỡ.

NÓNG: Ahn Jae Hye đệ đơn kiện Goo Hye Sun trước những cáo buộc sai lệch

NÓNG: Ahn Jae Hye đệ đơn kiện Goo Hye Sun trước những cáo buộc sai lệch

Luật sư của Ahn Jae Hyun tiết lộ nam diễn viên viên sẽ đâm đơn kiện ly hôn chống lại vợ là Goo Hye Sun.

Goo Hye Sun vừa phát hành ca khúc mới với cái tên rất tăm tối Có nên chết hay không? và đó là về chồng cũ của cô, Ahn Jae Hyun. Ca khúc do cô sáng tác cả về lời và nhạc còn phần cải biên do Choi In Young thực hiện.

Chú thích ảnh
Goo Hye Sun đăng ảnh kèm ca khúc

Trong lời bài hát, cô nói về chuyện mất hi vọng, cảm thấy chẳng có gì là mãi mãi và thậm chí tự hỏi có nên chết đi không: Trái tim em đâu rồi?/ Anh đâu rồi?/ Chẳng có gì mãi mãi/ Em đã mất hết cảm xúc/ Còn anh mất em mãi mãi/ Em chẳng có thời gian để nhìn lại nỗi cô đơn/ Mỗi ngày trong giấc mơ của anh/ Ban đêm khi anh ngủ lúc say/ Liệu có ngày mai nào anh sẽ tốt hơn hôm qua/ Hi vọng hóa tuyệt vọng và ký ức giờ như một tội lỗi.

Ở phần điệp khúc, cô tiếp tục nhân mạnh Ahn Jae Hyun đã mất cô mãi mãi còn cô muốn chết vì anh: Hơi thở anh kề bên tai/ Lời chia tay chẳng thể nín nhịn/ Vì sao em nên sống tiếp?/ Những bài ca anh từng hát/ Khi trái tim em rơi lệ/ Em có nên chết đi chăng?/ Trái tim em có còn ở đây?/Anh có còn ở đây?/ Chẳng có gì mãi mãi.

Kết thúc ca khúc là lời từ biệt xé lòng gửi tới Ahn Jae Hyun, rằng cô sẽ ra đi mãi mãi: Em không thể kìm lại lời chào từ biệt/ Em sẽ không bao giờ ở đây nữa/ Chỉ còn mình anh thôi/ Em đi đây.

Goo Hye Sun chia sẻ thông tin ly hôn hôm 18/8. Theo sau đó là nhiều chỉ trích nhằm vào chồng cũ. Gần đây, Ahn Jae Hyun đã đệ đơn kiện vợ cũ, chống lại những cáo buộc mà anh cho là sai lệch.

Cùng nghe đầy đủ ca khúc mới của Goo Hye Sun:

Giả Bình (Theo Koreaboo)