(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo khẳng định, ông không phải là chiến lược gia “mau nước mắt”. Việc ông hay lau nước mắt là do bị tắc tuyến lệ chứ không phải nguyên nhân nào khác.

HLV Park Hang Seo rất lo cho Công Phượng

HLV Park Hang Seo rất lo cho Công Phượng

HLV Park Hang Seo thừa nhận, việc Công Phượng ít được thi đấu tại Bỉ sẽ ảnh hưởng tới phong độ của cầu thủ này.

 

“Cứ mỗi lần nhà tôi về Hàn Quốc, tôi bị người ta hiểu lầm, hỏi tôi sao khóc nhiều thế. Tuyến lệ của tôi bị nghẽn. Tôi cần phải làm tiểu phẫu nhưng chưa có thời gian. Chính vì tuyến lệ bị nghẽn nên nước mắt mới chảy. Tôi phải đưa tay lên lau chứ không phải như nhiều người nghĩ là gạt đi nước mắt.

Mong anh chị phóng viên không hiểu nhầm. Thực tế thì thỉnh thoảng tôi cũng có khóc nhưng không phải thường xuyên. Chúng ta biết rằng một HLV trưởng mà khóc nhiều thì cũng không phải là tốt”, HLV Park cho hay.

Chia sẻ về việc HLV U22 Trung Quốc Guus Hiddink bị sa thải sau trận thua U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo nói: “Tôi không biết cụ thể việc này. Ở Hàn Quốc, tôi thấy họ nói Hiddink là thầy mà trận rồi thua ông Park nên bị sa thải.

Tuy nhiên, sự thật không phải như thế. Tôi cũng không biết sẽ bị sa thải lúc nào đâu, bóng đá là kết quả mà. Đó là hiện thực mà các HLV chuyên nghiệp sẽ phải chấp nhận.

Tin tuc bong da, bóng đá Việt Nam, lịch thi đấu bóng đá Việt Nam hôm nay, trực tiếp bóng đá, đội tuyển Việt Nam, Park Hang Seo, vòng loại World Cup, Việt Nam vs Malaysia
HLV Park bị tắc tuyến lệ nên thường xuyên lau nước mắt

Còn về HLV Hiddink, không phải vì tôi từng phục vụ mà tôi khen ông ấy đâu. Ông ấy là một HLV giỏi, đó là ngọn núi mà tôi không bao giờ qua được. Tôi từng phục vụ ông ấy nên tôi biết. Các anh viết như thế, thì tôi thành người thất lễ đấy vì năng lực tôi không thể bằng ông ấy được”.

Video HLV Park Hang Seo rơi nước mắt

Chiều nay (23/9), tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ bắt đầu tập luyện tại sân Trung tâm Đào tạo trẻ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. HLV Park cho biết thêm, kế hoạch tập luyện U22 Việt Nam sẽ không bị ảnh hưởng vì lịch tập trung thay đổi của tuyển Việt Nam.

“Đúng là lịch trình của U22 có ngắn đi một chút nhưng tôi hy vọng không vấn đề gì vì trước đây tháng 7 và 8 cũng tập trung nhiều. Giờ tôi phải chuẩn bị 2 phương án nữa. Nếu Hà Nội FC thắng đi vào chung kết thì phải có phương án. Còn họ không thắng thì phải có phương án B.

Chúng tôi phải xây dựng 2 phương án như thế. Cái này thì không có cách nào khác cả. Về mặt tổng thể về lịch thi đấu thì có ảnh hưởng một chút thôi”, HLV Park chốt lại.

An Bình