(Thethaovanhoa.vn) - Mối tình trắc trở giữa Thị Bình (Nhật Kim Anh) và cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Một trong những yếu tố đó chính là cách cư xử rất “đàn ông” của nhân vật Khải Duy với người mình phụ nữ mình yêu. Cuộc đời người phụ nữ Việt trong xã hội cũ vốn nhiều vất vả, truân chuyên. Nhưng nếu có một người đàn ông làm điểm tựa, hết lòng yêu thương, che chở thậm chí sẵn sàng hy sinh cả tính mạng vì mình, thì có lẽ đó là một may mắn lớn.

Tiếng sét trong mưa: Góp mặt trong 2 phim truyền hình hot nhất hiện tại, Cao Thái Hà đích thị là mỹ nhân sáng giá của màn ảnh Việt

Tiếng sét trong mưa: Góp mặt trong 2 phim truyền hình hot nhất hiện tại, Cao Thái Hà đích thị là mỹ nhân sáng giá của màn ảnh Việt

Tiếng sét trong mưa tập 18: Bằng vẻ đẹp và sự nỗ lực không ngừng trong diễn xuất, hiện tại, Cao Thái Hà chính là một trong số những mỹ nhân đắt giá của showbiz Việt. Cô đang gây ấn tượng với vai diễn Hai Sáng của Tiếng sét trong mưa, và Diệu Ngọc trong Bán chồng.

VIDEO: Cậu Ba Khải Duy - mẫu đàn ông phụ nữ thời nào cũng mê mệt

Tiếng sét trong mưa gồm 54 tập phát sóng lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. 

Phim Tiếng sét trong mưa  quy tụ dàn diễn viên tên tuổi. Vai nữ chính trong phim Thị Bình được trao cho Nhật Kim Anh – nữ diễn viên không chỉ sở hữu khuôn mặt hợp với các vai khắc khổ, lam lũ, cam chịu mà còn có nội lực diễn xuất đa dạng.

Ở tuyến nhân vật nam, vai cậu ba Khải Duy được trao cho Cao Minh Đạt, người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm diễn xuất. Khải Duy là vai diễn đa tính cách, bề ngoài độc ác, lạnh lùng, gia trưởng nhưng thực chất là con người chung thủy, nhân hậu.

>> Link xem Tiếng sét trong mưa tập 18 lúc 20h tối thứ Bảy 21/9 trên kênh THVL1:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42

http://hplus.com.vn/xem-kenh-thvl1-truyen-hinh-vinh-long-1-899.html

 

>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên TLVL1:

https://www.thvli.vn/phim-viet-nam

https://www.thvli.vn/detail/tieng-set-trong-mua

Việt Hùng