(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 18 phim Bán chồng: Hưng một mực đòi chịu trách nhiệm với đứa bé nhưng Ngọc tuyên bố thà làm mẹ đơn thân còn hơn để con mình có một người cha giả dối. Trong lúc buồn và say xỉn, Ngọc qua đêm với Vui...

'Bán chồng' tập 18: Quên mình đã có Nương, Vui say đắm hôn Diệu Ngọc

'Bán chồng' tập 18: Quên mình đã có Nương, Vui say đắm hôn Diệu Ngọc

Trong tập 18 phim Bán chồng: Vui đang định về quê thì Ngọc gọi anh quay trở lại và trong phút giây chếnh choáng vì rượu, Vui hôn Ngọc đắm đuối mà quên mình đã có Nương chờ đợi ở quê.

 

>> Link xem tập 18 phim Bán chồng lúc 21h30 thứ Ba 17/9 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại tập 17 phim Bán chồng trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ban-chong-tap-17-344-4086

 

>> Link xem trọn bộ phim Bán chồng trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ban-chong

 

Biết chuyện Hưng đã có vợ, Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) "sốc" không nói lên lời, nhất là khi Ngọc vừa biết tin mình mang thai.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 18 phim Bán chồng, Hưng (Tim) gặp Ngọc để giải thích "mọi chuyện không như em nghĩ đâu". 

Chú thích ảnh

Trái với suy nghĩ của Ngọc, dù Hưng đã có vợ nhưng khi biết Ngọc mang thai, Hưng đã rất vui mừng. Chẳng những thế, Hưng còn khẳng định: "Nó là con của chúng ta, anh sẽ chịu trách nhiệm với em, với con". 

Chú thích ảnh

Cũng trong phim Bán chồng tập 18, Vui (Anh Tú) tính về thăm Nương (Oanh Kiều) nhưng anh quyết định quay trở lại uống rượu với Ngọc một lần nữa.

Trong lúc say xỉn, Vui đáp lại nụ hôn cuồng nhiệt của Ngọc và hai người qua đêm cùng nhau.

"Bán chồng" tập 18: Hưng đòi chịu trách nhiệm với đứa bé, Ngọc vẫn qua đêm với Vui

Chuyện phim Bán chồng ngày càng trở nên phức tạp bởi những mối quan hệ lắt léo. Nương kết hôn với Vui để chạy trốn điều tiếng, để quên Hưng. Khi có tình cảm với Vui thì anh lại vướng vào chuyện tình cảm với Diệu Ngọc. Ngọc yêu và có thai với Hưng nhưng Hưng đã có gia đình. 

Các nhân vật sẽ phải giải quyết chuyện tình cảm của mình ra sao? 

Bán chồng, câu chuyện ở miền Tây sông nước

Bán chồng là một câu chuyện về cuộc sống của người dân ở miền Tây sông nước, những con người chất phác, nhân hậu, trọng tình nghĩa nhưng quyết liệt, dám vượt lên số phận để giành lấy hạnh phúc cho mình. Hình ảnh đậm chất miền Tây với những con ghe nhỏ len lỏi, ngược xuôi trên kênh rạch và số phận con người nơi đây sẽ được khắc họa rõ nét trong 30 tập phim.

Bán chồng xoay quanh cuộc sống của Nương - một cô gái miền Tây chân thành, mộc mạc gặp phải một biến cố lớn trong chuyện tình cảm với Hưng - một gã điển trai, hào hoa, thành đạt ở thành phố nhưng đã có gia đình. Nghĩ mình không thể vượt qua được biến cố đó, Nương tìm đến cái chết.

Trong cơn bĩ cực, Vui - một anh chàng cùng làng đã xuất hiện và động viên khiến Nương trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng vì một lý do bất đắc dĩ, hai người họ bước vào cuộc hôn nhân "hồn ai nấy giữ", không tình nhưng đầy nghĩa vụ. Mỗi người họ đều có một lựa chọn riêng trong cuộc sống gia đình này.

Điều gì đến cũng phải đến, Nương dần dần có tình cảm với Vui và thực lòng muốn vun đắp cho cuộc sống hôn nhân. Cô tưởng rằng cứ đối xử chân thành thì sẽ nhận lại chân thành nhưng cuộc sống liệu có đơn giản như những gì Nương nghĩ?

Điều gì đã khiến Nương phải mang danh "bán chồng"? Sau bao biến cố, bao hy sinh, thiệt thòi thì bình yên, hạnh phúc liệu có tìm đến Nương hay không?

Bức tranh tương phản giữa nông thôn và thành thị miền Tây

Bán chồng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lê Hùng Phương với đề tài về miền Tây sông nước sau Bồng bềnh trên sông từng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Là một người con của miền Tây, đạo diễn Hùng Phương đã mang mọi cảm xúc, sự chiêm nghiệm của mình để kể một câu chuyện đầy nhân văn và thú vị.

Tuy nhiên, lần này, không chỉ tập trung vào miền sông nước, đạo diễn Hùng Phương còn rất thành công vẽ nên một bức tranh tương phản giữa nông thôn và thành thị, giữa những tình cảm chất phác, bình dị với những âm mưu, thủ đoạn.

Bán chồng có sự góp mặt của dàn diễn viên: Oanh Kiều, Anh Tú, Ngọc Lan, Cao Thái Hà, NSƯT Hạnh Thúy, NSƯT Linh Trung, Bích Hằng… Đặc biệt hơn, phim còn có sự góp mặt của ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và ca sĩ Tim.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC