(Thethaovanhoa.vn) – Không biết là tập nào trong sê-ri này sẽ lên sóng truyền hình quốc gia!

‘Thánh ăn’ Jin BTS muốn béo lên trong kỳ nghỉ mà không được vì thói quen xấu này

‘Thánh ăn’ Jin BTS muốn béo lên trong kỳ nghỉ mà không được vì thói quen xấu này

Trai đẹp toàn cầu buồn vì không đạt được mục tiêu của mình.

Đài truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc JTBC vừa công bố họ sẽ lên sóng một tập trong sê-ri được yêu thích của BTS, Run BTS!, vào tháng Chín này.

Ra mắt từ tháng 5/2015, Run BTS! ghi lại những hoạt động vui nhộn của các thành viên BTS, bao gồm các trò chơi, dã ngoại và thử thách.

Chú thích ảnh

ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, rất thích thú theo dõi chương trình này để được thấy con người thật của BTS phía sau ánh đèn sân khấu.

Chú thích ảnh

Cho tới nay, chương trình chủ yếu phát trên nền tảng phát trực tuyến của Naver. Tuy nhiên, như công bố của JTBC, một tập thuộc chương trình sẽ lên sóng truyền hình quốc gia vào lúc 18h30 Chủ nhật, ngay trước chương trình thời sự.

Đây không phải lần đầu tiên Run BTS! lấn sân. Năm 2018, một đài truyền hình cáp khác là Mnet đã phát sóng chương trình này liên tục vào thứ Tư hàng tuần. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nó chiếm sóng ở giờ vàng cuối tuần, thời điểm chắc chắn sẽ có nhiều người xem truyền hình.

Chú thích ảnh

ARMY rất vui mừng với thông tin này. Họ tò mò chờ xem có bao nhiêu người không phải fan của BTS rồi sẽ phải lòng các chàng trai sau khi xem Run BTS! trên sóng truyền hình.

Giả Bình (Theo Koreaboo)