(Thethaovanhoa.vn) - Phạm Băng Băng vừa chính thức lên tiếng sau khi trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cô đã bí mật sinh con tại một bệnh viện phụ sản ở Nam Kinh, Trung Quốc.

Phạm Băng Băng lần đầu lên tiếng sau scandal nộp phạt 70 triệu USD vì tội trốn thuế

Phạm Băng Băng lần đầu lên tiếng sau scandal nộp phạt 70 triệu USD vì tội trốn thuế

“Nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng đã có những chia sẻ về scandal trốn thuế của mình với tờ báo New York Times khi chuẩn bị trở lại màn ảnh Hollywood

Cộng đồng mạng hết sức bất ngờ trước thông tin Phạm Băng Băng đã bí mật sinh con tại một bệnh viện phụ sản ở Nam Kinh, Trung Quốc. Một tài khoản Weibo cho biết, một người bạn làm việc trong bệnh viện đó chia sẻ trông thấy Băng Băng với bụng bầu to, dường như đi sinh con.

Chú thích ảnh
Phạm Băng Băng nỗ lực lấy lại danh tiếng đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau scandal trốn thuế 

Tuy nhiên, ngay lập tức, Băng Băng đã lên tiếng phủ nhận. Trên trang Weibo cá nhân, cô khẳng định tin đồn trên là vô căn cứ, đồng thời kêu gọi người sử dụng mạng xã hội cần có sự tôn trọng người khác và sử dụng thông tin sau khi kiểm chứng.

Một người bạn của Băng Băng đăng ảnh chụp với nữ diễn viên trong bữa ăn ba ngày trước, vì thế không thể nào có chuyện có bầu, sinh con được.

FC của Băng Băng cũng chia sẻ các hình ảnh nữ diễn viên tham gia các hoạt động xã hội để khẳng định thông tin "bí mật sinh con" là hoàn toàn vô căn cứ. 

Còn bệnh viện Phụ nữ và Trẻ em ở Nam Kinh cũng cho biết đã nhận được rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn liên quan đến việc này. Tuy nhiên Băng Băng không xuất hiện ở đây. Bệnh viện có đến 900 màn hình theo dõi, vì thế nếu Băng Băng thực sự đến đây sinh thì chắc chắn hình ảnh đã được camera giám sát ghi lại.

T.N (tổng hợp)