(Thethaovanhoa.vn) - Diễn cảnh Khuê say rượu tới làm loạn nhà Bảo và về gây sự với chồng trong Hoa hồng trên ngực trái tập 7 và 8, Hồng Diễm nhận nhiều lời khen ngợi về diễn xuất. 

VIDEO 'Hoa hồng trên ngực trái': Cảnh Khuê say làm loạn nhà Bảo vừa hài vừa đáng thương

VIDEO 'Hoa hồng trên ngực trái': Cảnh Khuê say làm loạn nhà Bảo vừa hài vừa đáng thương

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 7, Khuê (Hồng Diễm) cùng bạn thân - San (Diệu Hương) uống say rồi đến làm loạn nhà Bảo giữa đêm khuya. Khuê trong tình cảnh đó vừa hài hước vừa rất đáng thương trước Bảo.

 

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 9 lúc 21h40 thứ Tư 4/9 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 8:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-9-352-4001

 

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

 

Phân cảnh Khuê (Hồng Diễm) say rượu rồi cùng San (Diệu Hương) tới làm loạn nhà Bảo (Hồng Đăng) trong tập 7 phim Hoa hồng trên ngực trái thực sự gây ấn tượng với khán giả. Nối tiếp đó là phân cảnh trong tập 8, Khuê được Bảo đưa về nhà gây hiểu lầm và Khuê cố tình gây sự với Thái (Ngọc Quỳnh).

Trước mặt Thái, Khuê khoác tay dựa dẫm, ôm ấp Bảo như tình nhân, thậm chí cô còn công khai nhận Bảo chính là... bồ của mình và so sánh anh với ông chồng vũ phu của mình: "Anh đừng tưởng mình anh có bồ. Bồ của tôi cao hơn anh, đẹp trai hơn anh, quát to hơn anh".

Chú thích ảnh

Bảo nói Khuê điên à, nhưng Khuê cứ nói át đi. Cố gắng mãi mới có thể rời khỏi Khuê, nhưng rồi cô lại cố ôm lấy chân Bảo: "Anh đi đâu đấy? Anh là tương lai của em cơ mà!".

Chú thích ảnh

Lên phòng, Khuê khóc lóc nói với Thái rằng: "Ngày xưa anh nói anh yêu tôi, anh sẽ chăm sóc tôi cả đời. Bây giờ anh yêu cô ta chứ gì? Vì cô ta trẻ? Trẻ ấy, là chưa đẻ thôi".

Chú thích ảnh

Lúc mẹ chồng Khuê can thiệp, Khuê khóc: "Con làm dâu nhà này 10 năm, nhưng con đã làm gì sai? Để bây giờ chồng con nói con ngu ngốc, điên loạn, ăn hại... Chúc mừng anh sắp có người mới. Chúc mừng mẹ sắp có con dâu mới".

Sự thật bất ngờ cảnh Hồng Diễm say rượu làm loạn trong "Hoa hồng trên ngực trái"

Phải lúc say, Khuê mới dám nổi loạn và dám nói ra những điều mình đang suy nghĩ. Tâm sự của Khuê cũng thể hiện sự bế tắc khi sự lựa chọn, sự hi sinh của cô trở nên sai lầm và bị chồng coi thường. Diễn xuất của Hồng Diễm trong những phân cảnh này vô cùng tự nhiên, vừa hài hước lại vừa chua chát.

Hồng Diễm từng đóng khá nhiều phim truyền hình, đóng cặp với Hồng Đăng nhưng những vai cô đảm nhiệm thường rất hiền lành và cam chịu. Đó cũng là một phần nguyên do khiến khán giả cho rằng diễn xuất của Hồng Diễm có phần nhạt nhòa. 

Ở vai diễn trong phim Cả một đời ân oán cách đây khoảng 1 năm, Hồng Diễm cũng gây ấn tượng bởi cảnh quay đau khổ, bất lực khi để lạc mất con. Tuy nhiên, phải đến vai Khuê của Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm mới thực sự chứng tỏ được khả năng diễn xuất của mình. 

Chú thích ảnh
Hồng Diễm thể hiện khả năng diễn xuất tốt

Vẫn là một nhân vật hiền lành, hi sinh tuổi xuân ở nhà chăm lo cho gia đình, nhưng Khuê của Hoa hồng trên ngực trái đã có những tín hiệu phản kháng, cô đã lên tiếng để bảo vệ mình chứ không nhẫn nhịn như thường thấy. 

Đặc biệt, cảnh say rượu kéo dài từ tập 7 qua tập 8 của bộ phim khiến Hồng Diễm nhận rất nhiều lời khen của khán giả. Trên trang fanpage của phim, facebook Nguyễn Vy Hiền nhận xét: "Chuẩn Hồng Diễm diễn vai say đạt và hay quá, diễn cảnh này hay nhất trong các bộ phim".

Chú thích ảnh
Khán giả thích thú khi xem Hồng Diễm đóng cảnh say rượu

Bạn Nhung Milk đồng tình: "Tập này Hồng Diễm diễn đạt quá, thương thật sự". "Say thì phải hơi ngông một tý, ngây ngô một tý, dễ thương một tý, và khùng như chị Khuê này. Chị Diễm diễn say phải nói là quá đỉnh, hay quá cơ" - khán giả Nguyen Nguyen nhận xét. 

Bạn Đặng Nhật Lệ viết: "Đến đoạn chị Khuê diễn vừa khóc vừa nói lúc nào cũng quát, mình xem rơi nước mắt luôn". Bạn Như Quỳnh bảo: "Xem tập này vừa buồn cười vừa khóc, thương Khuê thật sự".

Chú thích ảnh

Khán giả Danh Nhat bày tỏ: "Phát cuồng với 2 nhân vật nữ lúc say mất. Đỉnh". "Hồng Diễm đóng đạt quá", "Hồng Diễm diễn hay đáng yêu quá", "Tập 7 và 8 hay quá, thích đoạn Khuê và 
San say, thật sự rất thích Hồng Diễm trong cảnh này"... là những ý kiến chung của nhiều người xem. 

Sự phản kháng của Khuê mới chỉ bắt đầu. Khuê sẽ làm gì khi Trà thông báo có con với Thái? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 9 lúc 21h40 thứ Tư (4/9) trên kênh VTV3.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC