(Thethaovanhoa.vn) - Mới lên sóng hai tập đầu, "Công chúa cát" do nàng thơ Baifern thủ vai chính đã khiến khán giả ngỡ ngàng bởi mối quan hệ trái khoáy mà nhân vật nữ chính gặp phải trong phim. Theo đó, cô nàng Kot do Baifern đóng vừa được thuê để làm mẹ cho con gái của Ji (March Chutavuth) lại được thuê để làm vợ của Ki (Dan Worrawech) - anh trai Ji!

Baifern Pimchanok: Trở lại đỉnh cao từ vực sâu bê bối

Baifern Pimchanok: Trở lại đỉnh cao từ vực sâu bê bối

Pimchanok Luevisadpaibul, thường được biết đến với nghệ danh Baifern hay Baifern Pimchanok, là nữ diễn viên kiêm người mẫu hạng A của Thái Lan.

Nghe thì có vẻ rất phức tạp, nhưng tất cả đều bắt nguồn từ lòng tốt và cả tính ham tiền của Kot, cùng mối quan hệ tình cảm phức tạp với những toan tính trong kinh doanh của gia đình hai anh em Ji và Ki

Hai tập đầu của phim kết thúc mở ra mối quan hệ rối như tơ vò giữa nàng "công chúa cát" và hai chàng hoàng tử. Không biết, rồi Kot sẽ ra sao khi vướng vào hai bản hợp đồng làm mẹ và làm vợ với anh em nhà Ki – Ji. Những tập tiếp theo của Công Chúa Cát sẽ lên sóng vào 21h25 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh GMM25.

Khác với nhiều người đẹp mang tiếng 'bình hoa di động' trên phim, Baifern Pimchanok (sinh năm 1992), là một trong những nữ diễn viên Thái Lan sáng giá hiện nay, vừa có ngoại hình, vừa diễn xuất tốt. Cô đã tham gia khá nhiều phim điện ảnh và phim truyền hình, hóa thân vào nhiều dạng nhân vật khác nhau: Vai Nam trong Firt Love; Karnkaew trong Lhong Fai; Gink trong Friendzone; Nira trong The Leaves...

Lê Thư