(Thethaovanhoa.vn)- Xe đạp từ xưa đến nay luôn được xem là phương tiện tối ưu dành cho các em học sinh về độ tiện lợi, an toàn đồng thời còn là cách rèn luyện sức khỏe vô cùng hiệu quả. Để chuẩn bị cho các em học có được chiếc xe tốt nhất, anh Đặng Văn Cương, chủ thương hiệu Sơn Tùng Bike chia sẻ những yếu tố quyết định đến một chiếc xe tối ưu dành cho học sinh.

Đà Nẵng lấy ý kiến người dân và du khách về xe đạp công cộng thông minh

Đà Nẵng lấy ý kiến người dân và du khách về xe đạp công cộng thông minh

TP Đà Nẵng đang lấy ý kiến người dân và du khách về dự án phát triển xe đạp công cộng thông minh.

Thương hiệu làm lên chất lượng

Với lứa tuổi học sinh, việc chọn đúng dòng xe có chất lượng cao sẽ khiến việc vận động của các em trở nên khoa học, nhẹ nhàng và tăng sự yêu thích với hoạt động tự đạp xe. Để đảm bảo được yếu tố này, bộ khung xe là thành phần tối quan trọng, vì vậy những bộ khung nhập khẩu có thương hiệu như Trek; Jett, GT, Cannondale; Twitter, Galaxy, Trin X. Đây đều là những thương hiệu xe có từ lâu đời, sảm phẩm của họ được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và vật liệu bền vững, thiết kế khí động học tạo sự thoải mái và tối ưu cho học sinh di chuyển trên đường phố.

Chú thích ảnh
Những thương hiệu quốc tế nhập khẩu nguyên chiếc đảm bảo chất lượng tối ưu

Bên cạnh đó, phụ tùng tốt cũng là một yếu tố đảm bảo sự tối ưu và rất bền cho chiếc xe dành cho học sinh. Vì vậy việc sử dụng các thương hiệu danh tiếng như Shimano, SRAM, Bontrager sẽ đảm bảo sự tối ưu hóa cho dòng xe dành cho học sinh để có thể để được túi, cặp sách và các dụng cụ học tập cần thiết, đồng thời mang lại sự an toàn cho chiếc xe.

Khi lựa chọn những dòng xe nhập khẩu có thương hiệu uy tín, cần đảm bảo cửa hàng đưa ra được những giấy tờ đảm bảo chất lượng bao gồm tem, mác và chỉ dẫn xuất xứ rõ ràng.

Lứa tuổi và vóc dáng

Thông thường, học sinh từ lớp 5 trở lên là ở các thành phố lớn có thể tự đạp xe đến trường. Mỗi lứa tuổi lại cần có những tiêu chí chọn xe riêng. Đối với học sinh từ lớp 5 – lớp 8 chúng ta nên lựa chọn xe bánh kích thước 24’’. Đối với học sinh từ lớp 8 trở lên thì chọn xe bánh 26’’ ; 27,5’’. Ngoài ra, với những bạn có chiều cao vượt trội thì có thể chọn loại xe có bánh 29’’ để khi đạp không bị chùng, mỏi chân, tạo hiệu quả tối ưu nhất khi hoạt động.

Chú thích ảnh
Lựa chọn xe đạp phù hợp với vóc dáng của học sinh là vấn đề tiên quyết

Sau đó, tùy vào nhu cầu, khả năng tài chính để chọn được loại xe phù hợp. Với những loại xe từ Mỹ và Canada sẽ có giá thành cao hơn. Độ bền và kiểu dáng và chất lượng vượt trội. Với những dòng xe thương thiệu châu Á thì được đa số các bậc phụ huynh lựa chọn vì giá thành hợp lý, kiểu sáng thời trang, mẫu mã đa dạng. Riêng đối tượng khách hàng đi làm, tập thể dục thì lựa chọn hàng đầu không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới là xe đạp TREK. Đây là thương hiệu xe đạp có doanh số tốt nhất trên toàn thế giới. Sơn Tùng Bike là đại lý chính hãng Trek tại Hà Nội và nằm trong danh sách store của web trek quốc tế.

Dịch vụ hậu mãi tận tâm

Nếu mua một chiếc xe chính hãng, bạn sẽ được chăm sóc, bảo dưỡng bảo trì trọn đời. Những chiếc xe đạp nhập khẩu từ Mỹ và Canada thường rất ít khi hỏng hóc, tuy nhiên khi cần bảo dưỡng và căn chỉnh thì lại rất ít nơi có dịch vụ này. Do đó khi mua xe đạp, bạn hãy lựa chọn cửa hàng có dịch vụ bảo dưỡng bảo trì trọn đời cho xe. Đó như một cam kết bảo đảm về chất lượng của xe.

Lứa tuổi học sinh, khi đi xe đạp, nếu không may bị va quyệt, hỏng hóc… thì cần có sự trợ giúp ngay lập tức. Bởi các em không tự sửa và cũng khó khăn trong việc tìm kiếm cửa hàng sửa xe. Hãy lựa chọn cửa hàng có dịch vụ cứu hộ 24/7 để bất cứ lúc nào, trẻ cũng sẽ được trợ giúp nếu không may có sự cố xảy ra. Hiện dịch vụ này đã được triển khai ở một số cửa hàng bán xe đạp ở Hà Nội.

CỬA HÀNG XE ĐẠP SƠN TÙNG (SƠN TÙNG BIKE)

Địa chỉ:69 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại 0916168186

Facebook: Sơn Tùng Bike

Là một trong số rất ít cửa hàng ở thủ đô Hà Nội bán các mặt hàng xe đạp có xuất xứ từ Mỹ và Canada

Tại Sơn Tùng Bike ngoài bảo hành chính hãng trọn đời xe còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bảo trì miễn phí trọn đời xe cho khách hàng mua xe tại cửa hàng.

Dịch vụ cứu hộ 24/7 cho các khách hàng mua xe đạp tại cửa hàng.

PTTT