(Thethaovanhoa.vn) – Trưởng nhóm Bigbang G-Dragon chính thức bước sang tuổi 31 vào hôm nay. Trước nhiều biến động buồn của các thành viên trong nhóm, sinh nhật trưởng nhóm Bigbang có phần mang màu hoài niệm.

FBI điều tra Seungri Bigbang và Yang Hyun Suk liên quan tới phạm pháp ở nước ngoài

FBI điều tra Seungri Bigbang và Yang Hyun Suk liên quan tới phạm pháp ở nước ngoài

FBI đang giúp cảnh sát Hàn Quốc thu thập bằng chứng về việc Seungri Bigbang và Yang Hyun Suk đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài.

G-Dragon, tên thật là Kwon Jiyong, sinh ngày 18/8/1988. Anh hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng điều đó không ngăn T.O.P đăng ảnh chụp cùng anh lên Instagram để ăn mừng.

Chú thích ảnh

Trong ảnh, hai người đứng trên sân khấu, trông vô cùng rực rỡ dù chỉ chụp từ phía sau.

Người hâm mộ rất cảm động trước bức ảnh và để lại nhiều bình luận:

“Chúc mừng sinh nhật huyền thoại kpop G-Dragon. Anh là một trong những thần tượng giúp mang kpop lên sàn diễn quốc tế và định hình nó như hôm nay. Yêu anh”.

“Chúc mừng sinh nhật G-Dragon. Mong cuộc sống sẽ mang lại cho anh nhiều tình yêu, sức khỏe, cảm hứng và những cơ hội tốt. Bạn bè và người hâm mộ sẽ luôn bên anh. Mong tương lai tốt đẹp sẽ tới với anh cùng Bigbang”.

“Thật ấm lòng với bức ảnh này. Các thành viên Bigbang luôn ở bên nhau dù nhiều năm trôi qua với biết bao biến động. Nhưng cũng có chút buồn. Khi nào mới được thấy lại hình ảnh này đây?”

Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật trưởng nhóm Bigbang G-Dragon!

Giả Bình (Theo AllKpop)