(Thethaovanhoa.vn) - Nếu trong "Về nhà đi con", Nhã tiểu tam (Quỳnh Nga) xuất hiện để trả thù tình cũ rồi lại bị sa lưới tình lần thứ hai, hay tiểu tam chỉ xuất hiện bóng lưng đúng 2s trên phim mà ồn ào mạng xã hội suốt mấy ngày liền... thì khi phim kết thúc, những cái tên ấy cũng nhanh chóng được khán giả xếp vào ký ức. "Tiểu tam" trong phim truyền hình "Hoa hồng trên ngực trái" vừa lên sóng VTV, mới thực sự là nhân vật đáng gờm.

'Hoa hồng trên ngực trái': Lương Thanh làm 'tiểu tam' phá hoại hôn nhân Hồng Diễm

'Hoa hồng trên ngực trái': Lương Thanh làm 'tiểu tam' phá hoại hôn nhân Hồng Diễm

Từng là mẹ con trong phim Cả một đời ân oán nhưng Lương Thanh và Hồng Diễm sẽ trở thành "tình địch" của nhau trong phim mới Hoa hồng trên ngực trái sắp lên sóng VTV3. 

Trong những tập đầu được phát sóng, Trà (Lương Thanh thủ vai) đã cho thấy những điểm không thể đùa của một "tiểu tam".  Không giống như hầu hết kẻ thứ 3 khác trong phim Việt, Trà xuất hiện trong cuộc đời Thái không hề vì bị hấp dẫn bởi địa vị, tiền tài của anh ta. Trà là một con cờ đã được Dung (NSƯT Kiều Thanh) sắp xếp sẵn để chuẩn bị cho một cuộc trả thù cay nghiệt dành cho Thái.

Quên Nhã của 'Về nhà đi con' đi! Đây mới là 'Cô gái vàng trong làng tiểu tam'

Nhận tiền để sắm vai tiểu tam,  đằng sau vẻ "cừu non" ngây thơ của Trà là những âm mưu, toan tính hết sức tinh vi có thể khiến Thái mất cả công ty chứ không chỉ là gia đình.

Cô nàng khá cao tay trong quá trình tiếp cận, quyến rũ Thái. Và cũng đầu mưu mẹo khi gặp vợ của bồ. Từ thủ phạm, Trà lật kèo nhanh chóng trở thành nạn nhân trước mặt Thái, khiến cô vợ tội nghiệp do Hồng Diễm thủ vai phải chịu trận.

Mới chỉ lên sóng được hai tập đầu tiên, nhưng chắc chắn "Cô gái vàng trong làng tiểu tam" sẽ còn gây nhiều sóng gió cho gia đình Thái – Khuê ở những tập tiếp theo.

Cùng chờ màn thể hiện của Lương Thanh trong vai diễn dễ bị ghét nhất màn ảnh Việt này nhé.

Lê Thư