(Thethaovanhoa.vn) - Trong concert Lotte Duty Free Family vào ngày 11 tháng 8 vừa qua – lịch trình cuối cùng của BTS trước khi bước vào kì nghỉ dài hơi chính thức khoảng 2 tháng; Jin vẫn không khiến fan hết bất ngờ khi đột nhiên xuất hiện với diện mạo "đã lâu không gặp" ở anh!

Thót tin với điệu nhảy nguy hiểm khiến Jimin BTS lo sợ J-Hope bị thương nặng

Thót tin với điệu nhảy nguy hiểm khiến Jimin BTS lo sợ J-Hope bị thương nặng

Lần nào thực hiện động tác nhảy này Jimin luôn lo sợ sẽ khiến J-Hope bị thương.

Anh cả nhà BTS đã cho mình một diện mạo mới mà cũ, một kiểu tóc lạ mà quen. Jin đã cắt ngắn tóc mái của mình đi, tuy vậy vẫn chưa thể ngắn bằng mái tóc "cún gặm" đã đả kích rất lớn đến sự tự tin của anh chàng vào 3 năm trước. Tuy nhiên, dù sao Jin vẫn luôn trông thật tuyệt vời trong mắt các ARMY! 

Chú thích ảnh
Mái tóc tự tay Jin cắt từng khiến anh vô cùng xấu hổ

Và rồi, Jin lại tiếp tục mê hoặc hoặc khán giả bằng sự lộng lẫy, bảnh bao của mình. Những ánh đèn hào nhoáng nơi sân khấu đã tôn lên vẻ điển trai và mị lực của anh trong buổi hòa nhạc ngày hôm đó.

Chú thích ảnh
Diện mạo bảnh bao khiến các fan không khỏi bất ngờ

Ngay cả khi mình mẩy ướt đẫm mồ hôi, anh chàng vẫn toát lên vẻ quyến rũ và gợi cảm đến khó tin!

Chú thích ảnh
Jin với những nốt cao điêu luyện

Các fan đã đùa nhau rằng có vẻ như họ đã được "Thánh Jin" đến với concert này và phù hộ cho họ với tất cả những điểm thu hút của anh ấy...

Chú thích ảnh
Jin (BTS)

..từ giọng nói, ngoại hình cho đến tính cách!

Chú thích ảnh
Jin (BTS)

Các ARMY đặc biệt yêu thích sân khấu Fake Love tại buổi hòa nhạc. Không có những bước nhảy mãnh liệt, các thành viên đã có thể thể hiện tốt hơn tài năng ca hát thực sự của mình. Jin cũng trở nên tỏa sáng hơn bao giờ hết trong màn trình diễn bởi khả năng ca hát thế mạnh của mình.

Giờ đây, dường như thời gian chờ đợi BTS quay lại cũng trở nên ngắn hơn, bởi các fan đã có những hình ảnh vô cùng mãn nhãn về 7 chàng trai (đặc biệt là Jin) trong buổi concert này. 

Quyên Quyên 
(Theo Koreaboo)