(Thethaovanhoa.vn) - Hai chị em Huệ và Dương đều gặp vấn đề rắc rối trong tình yêu ở Về nhà đi con ngoại truyệnVợ cũ muốn làm phép thử xem Quốc yêu ai, trong khi Ánh thì yêu cầu Dương phải chứng minh tình yêu với Bảo.

'Về nhà đi con ngoại truyện': Maya 'tái xuất' sau 8 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ

'Về nhà đi con ngoại truyện': Maya 'tái xuất' sau 8 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ

Sau 8 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, nữ ca sĩ - diễn viên Maya mới "tái xuất" với vai diễn trong phần ngoại truyện của bộ phim truyền hình Về nhà đi con.

 

>> Link xem tập 5 Về nhà đi con ngoại truyện lúc 20h tối thứ Bảy 17/8 trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/

 

>> Xem lại Full HD Về nhà đi con ngoại truyện tập 4 trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ve-nha-di-con-ngoai-truyen-tap-4-356-3957

 

>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ve-nha-di-con

 

Trong tập 4 Về nhà đi con ngoại truyện, đứng trước người yêu hiện tại là Huệ và vợ cũ, Quốc lăn tăn không biết xử lý thế nào. Nhờ gợi ý của Vũ (Quốc Trường), Quốc dự định tổ chức bữa tiệc để giới thiệu Trang (Maya) - vợ cũ của anh với cả nhà Huệ. Huệ đồng ý với kế hoạch này của Quốc, cô chỉ lo Quốc sẽ khó xử khi phải đứng giữa hai người phụ nữ. Tuy nhiên, Quốc khẳng định anh không hề một chút nào, vì anh đã có lựa chọn của mình.

Chú thích ảnh

Quốc (Tuấn Tú) cũng tự tin khẳng định tình cảm của mình với Huệ trước những lời chất vấn của con trai. Tuy nhiên, nghe Bảo nói về chuyến về nước đặc biệt này của Trang, Quốc cũng đề phòng chuyện vợ cũ định "úp sọt" mình.

Trong khi đó, Huệ rất tin tưởng vào Quốc. Khi hai em gái là Thư (Bảo Thanh) và Dương thắc mắc, Huệ cho rằng Quốc và vợ cũ đã có 20 năm để cân nhắc có quay lại với nhau không. Thế nên, đến thời điểm này, Huệ hoàn toàn có thể yên tâm về tình cảm của Quốc. 

Chú thích ảnh

Dù vậy, Thư vẫn không tin giữa Quốc và Trang lại có mối quan hệ tình bạn. Thư và Dương (Bảo Hân) nhắc nhở chị gái phải đề cao cảnh giác. Dương tình nguyện sẽ làm tay trong cho chị gái. Đúng lúc này, Trang hẹn gặp riêng Huệ để trò chuyện, Huệ nhận lời.

Đúng như dự đoán của Thư và Dương, Trang đã thẳng thắn cho biết, 20 năm qua, cô và Quốc đều không lập gia đình nhưng giờ bỗng nhiên Quốc lại muốn lập gia đình nên cô thấy không quen. Trang ám chỉ mình tiếc nuối khi biết Quốc đang yêu Huệ và "muốn cạnh tranh một cách sòng phẳng" với Huệ. Huệ (Thu Quỳnh) khẳng định cô và Quốc đang yêu nhau và Huệ tự tin: "Em tin vào sự lựa chọn của anh Quốc".

Chú thích ảnh

Trang không dễ dàng từ bỏ, cô khẳng định mình có lợi thế là Bảo và nhắc tới chuyện Huệ từng thất bại trong hôn nhân để thử phản ứng của Huệ. Thấy Huệ vẫn rất bình thản, Trang muốn hai người làm một phép thử xem Quốc sẽ đi tìm ai trước.

Tuy nhiên, đúng lúc này, cả Trang và Huệ chưa kịp gọi thì Quốc đã xuất hiện, anh đang lo lắng đi tìm Bảo.

Không chỉ Quốc bị đặt vào một phép thử, trong tập 4 ngoại truyện Về nhà đi con, Ánh (Lê Na) cũng đặt Dương và Bảo (Quang Anh) vào một phép thử tình yêu. Tìm Bảo nói chuyện, Ánh không tin rằng Bảo và Dương yêu nhau nên thách đố: bằng chính những kỷ niệm sâu sắc của Bảo, Bảo phải mô tả những kỷ niệm giữa Dương và Bảo bằng 10 từ khóa. Sau đó, Bảo bốc ra 3 từ khóa bất kỳ để nhắn tin cho Dương, Dương sẽ dựa vào những thông tin này để tìm thấy Bảo.

Trò chơi bắt đầu vào 12h trưa và sẽ kết thúc sau 12 tiếng. "Nếu sau 12 tiếng Dương không tìm thấy cậu thì Dương sẽ thuộc về tôi" - Ánh nói. Ánh thuyết phục Bảo rằng đây chính là cơ hội để Bảo nhận biết được vị trí của mình ở trong lòng Dương. Bảo nnhận lời thách đấu, bởi cậu cho rằng đây cũng chính là cơ hội để Ánh thấy tình cảm của cô ta dành cho Dương vô lý như thế nào.

Thực hiện theo đúng lời thách đấu của Ánh, Bảo nhắn tin cho Dương với 3 từ khóa "ngắm bình minh", "Ánh Dương" và "bà cụ" mà cậu bốc được. Sau đó, Bảo cùng Ánh đợi Dương...

Chú thích ảnh

Ánh cho rằng 3 từ khóa của Bảo rất lôm côm và tin chắc rằng Dương sẽ không thể tìm được Bảo. Trong khi đó, Bảo thì khẳng định: "Khi cậu tin ai đó một cách mãnh liệt thì cả vũ trụ sẽ ủng hộ cậu thôi".

Bảo vỗ tay để chứng minh phải có hai bàn tay đập vào nhau mới tạo ra tiếng được. Trong tình yêu cũng như vậy, phải bắt nguồn từ hai phía. Bảo tin rằng Dương đã ở bên mình từ khi 17 tuổi thì sau này dù 27, 37 hay thậm chí 107 tuổi, Dương cũng vẫn sẽ luôn ở bên Bảo.

Chú thích ảnh

Còn Ánh kể cho Bảo nghe cô sinh ra trong một gia đình không có gì ngoài tiền bạc. Chưa có ai dám từ chối cô bất cứ một điều gì, trừ Dương. Và mặc cho Bảo có phân tích như thế nào, Ánh cũng không chịu bỏ cuộc.

Chỉ dựa vào tin nhắn với 3 từ khóa, liệu Dương có tìm được Bảo? Đặt trong tình huống phải lựa chọn, Quốc sẽ kiên định chọn Huệ?

Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC