(Thethaovanhoa.vn) - Các ARMY (cộng đồng fan hâm mộ BTS) đang vừa vui vừa buồn trước thông tin thần tượng sẽ tạm ngừng hoạt động một thời gian.

V BTS còn là ‘thần tượng’ trong mắt 15 nam thần K-pop này

V BTS còn là ‘thần tượng’ trong mắt 15 nam thần K-pop này

V của BTS nổi tiếng với những kỹ năng đầy kinh ngạc của mình trong vũ đạo, ca hát và diễn xuất. Tài năng đầy ấn tượng của anh đã truyền cảm hứng cho 15 thần tượng này và họ tuyên bố V là chuẩn mẫu của họ.

Hôm 11/8, Big Hit Entertainment chính thức tuyên bố rằng lần đầu tiên kể từ khi ra mắt vào năm 2013, BTS sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi chính thức. Theo công ty chủ quản của nhóm nhạc nổi tiếng nhất hành tinh, đây sẽ là cơ hội để họ nạp lại năng lượng và "thể hiện bản thân trong vai trò mới, như nhạc sĩ và nghệ sĩ sáng tạo".

BTS, BTS ngừng hoạt động, BTS tạm nghỉ, ARMY, phản ứng của fan BTS, bts dừng hoạt động, BTS tin tức mới, BTS tuyên bố tạm dừng hoạt động, BTS tin tức, BTS ngừng diễn
Thông tin BTS tạm nghỉ đang thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ

Big Hit Entertainment cũng đề nghị các fan hợp tác, để BTS có không gian riêng tư và tận hưởng thời gian nghỉ ngơi của họ.

BTS, BTS ngừng hoạt động, BTS tạm nghỉ, ARMY, phản ứng của fan BTS, bts dừng hoạt động, BTS tin tức mới, BTS tuyên bố tạm dừng hoạt động, BTS tin tức, BTS ngừng diễn
Thông báo của Big Hit đã nhận về hơn 180 triệu lượt đăng lại

BTS gần đây đã biểu diễn tại chương trình Lotte Duty Free Family Concert vào ngày 11/8, đánh dấu sự kiện được cho là cuối cùng của họ trước kỳ nghỉ chính thức.

Phản ứng trước thông tin nóng hổi này, các fan đa số đều đồng tình, cho rằng BTS thực sự xứng đáng với một kỳ nghỉ dài sau nỗ lực miệt mài suốt ngần ấy năm.

Các ARMY quả là rất biết nghĩ cho thần tượng, vì dù rất buồn với việc phải tạm xa BTS nhưng phần lớn họ đều đồng tình với quyết định lớn của Big Hit. Ngoài ra, người hâm mộ còn cho rằng các hãng giải trí khác nên học tập cách làm này.

Dưới đây là một số bình luận được ghi nhận trên mạng xã hội:

"Tôi nghĩ các hãng giải trí nên học hỏi Big Hit. Ý tôi là các nghệ sĩ nên được ưu tiên hàng đầu. Chắc hẳn là BTS đã mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần. Đúng là họ cần được nghỉ ngơi".

"Mọi người cố gắng đừng làm phiền họ trong kì nghỉ dù có thể may mắn gặp họ ở nơi công cộng nhé. Nghỉ ngơi hoàn toàn là điều thật tuyệt vời".

"Tôi chắc chắn sẽ nhớ BTS nhưng họ thực sự xứng đáng với một kì nghỉ. Nghỉ khỏe nhé, các chàng trai".

Duy An
Theo Soompi