(Thethaovanhoa.vn) - Là một trong những giọng nam cao nổi tiếng nhất Việt Nam, Bằng Kiều từng thành công với nhiều bản song ca lãng mạn cùng Minh Tuyết, Quỳnh Vi, Lưu Bích, Vân Quỳnh, Thủy Tiên hay Trần Thu Hà. Tuy nhiên, mới đây, khi chia sẻ với phóng viên báo TT&VH, chính Bằng Kiều đã bật mí, mỗi lần song ca với anh là một thử thách khác khác nhau ngay cả khi hát lại một ca khúc đã quá quen thuộc.

Bằng Kiều hò hẹn Hương Tràm trong 'Khoảnh khắc yêu'

Bằng Kiều hò hẹn Hương Tràm trong 'Khoảnh khắc yêu'

Ngày 18/10, Bằng Kiều tiếp tục trở lại với khán giả với “Để nhớ một thời ta đã yêu 7 - Khoảnh khắc yêu” diễn ra tại thành phố Hạ Long. Sau những lần hẹn hò với cô cháu gái Hồng Nhung ở khắp các sân khấu Nam - Bắc, lần này, Bằng Kiều sẽ song ca với Hương Tràm.

Vào tối 9/8 tới đây, Bằng Kiều sẽ có màn kết hợp cùng 3 Diva Thanh Lam, Hồng Nhung và Hà Trần trong đêm nhạc “Nơi mùa thu bắt đầu”, diễn ra tại Cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội. Ngoài những bản hit được yêu thích nhất, nổi tiếng nhất của 4 giọng ca, phần kết hợp song ca – tam ca – tứ ca cũng hứa hẹn mang đến nhiều điều mới mẻ, đặc biệt cho liveshow.

Bằng Kiều chia sẻ về cái 'khổ' và 'sướng' khi song ca cùng các nghệ sĩ nữ

Mặc dù đã diễn cùng nhau rất nhiều lần, nhưng chỉ có bốn người trong một chương trình, trên  sân khấu tại Thủ đô như vậy là lần đầu tiên. Chính vì thế, họ đã lên ý tưởng cho từng tiết mục để có những điều bất ngờ dành cho khán giả.

Bên cạnh đó, Bằng Kiều cũng đang ấp ủ một phần biểu diễn đặc biệt để gửi tặng khán giả. Khán giả đã thấy anh hát, diễn kịch, chơi nhạc cụ, thể hiện khả năng MC. Và biết đâu lần này anh sẽ độc tấu một nhạc cụ dân tộc, một phần diễn nghệ thuật dân gian, hoặc đọc rap hay beat box chăng?

Thu Trang - Mộng Thìn