(Thethaovanhoa.vn) - Góp mặt trong vai trò khách mời, ca sĩ Phương Thanh đã “chặt đẹp” Trấn Thành, Trường Giang khiến cả hai danh hài đều...câm nín. 

Tập 1 ' Giọng ải giọng ai': Chi Dân, Thu Thủy ra về trắng tay vì chọn sai

Tập 1 ' Giọng ải giọng ai': Chi Dân, Thu Thủy ra về trắng tay vì chọn sai

2 ca sĩ khách mời Chi Dân - Thu Thủy và ban bình luận: Trấn Thành, Trường Giang, Nam Thư, Anh Đức hội ngộ trong tập 1 Giọng ải giọng ai mùa 4.

Bằng kinh nghiệm đã tham gia nhiều mùa, chị đại Phương Thanh "chặt chém" từ MC cho đến các bình luận viên kỳ cựu của Giọng ải giọng ai

Vừa bước ra sân khấu và nhìn thấy dáng đi đầy "nữ tính" của Ngô Kiến Huy, giọng ca "Một thời đã xa" đã lạnh lùng "phán": "Giới tính bây giờ lẫn lộn ha, gái thì đi ra men thật men còn con trai gì đâu đi dẹo dẹo" khiến Trấn Thành cười như được mùa.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Phương Thanh nhiều lần làm tham gia Giọng ải giọng ai

Sau đó nữ ca sĩ còn “tấn công” sang mái tóc của Đại Nghĩa và Minh Dự, cho rằng một cái giống bắp cải còn một cái giống bông cải.    

(Clip: Phương Thanh "chặt chém" Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa)

Để lôi kéo đàn chị về đội, Trấn Thành liên tục thể hiện sự đồng tình, Phương Thanh cũng khen ngợi “Hay lắm Trấn Thành”, tuy nhiên vẫn khẳng định “nhưng vẫn chưa về đội Trấn Thành được đâu” khiến A Xìn quê ra mặt. Chủ nhà còn lại là Trường Giang cũng không dám lên tiếng vì “sợ chị chặt em luôn thì sao”.

Liệu với khí thế áp đảo từ ban đầu, Phương Thanh có “đánh bại” Ngô Kiến Huy giành giải thưởng 50 triệu đồng từ chương trình?

Tập 2 Giọng ải giọng ai mùa 4 được phát sóng lúc 19h30 thứ 7, ngày 3/8/2019 trên kênh HTV7.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX