(Thethaovanhoa.vn) - ARMY đều biết V (BTS) rất thích nhiếp ảnh và thường chia sẻ với fan những bức ảnh yêu thích của anh, đến từ các nghệ sĩ tài năng trên khắp thế giới.

Vì sao V BTS được các nhiếp ảnh gia khắp thế giới khao khát cộng tác?

Vì sao V BTS được các nhiếp ảnh gia khắp thế giới khao khát cộng tác?

V BTS thật sự là mẫu người mà các nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới hi vọng có dịp được cộng tác.

Sự quan tâm mới nhất của V lần này dành cho tác phẩm của một nhiếp ảnh gia tên là Julian Becker, người có những bức ảnh đáng kinh ngạc về chủ đề "Mẹ Trái đất".

V mới đây đã đăng lại những hình ảnh do Becker chụp và tất nhiên khiến chúng "gây bão" trên Twitter với hơn 100.000 lượt yêu thích và vài chục nghìn bình luận sau khoảng 24 giờ.

Chú thích ảnh

Nhiếp ảnh gia này đã nhanh chóng phản hồi lại bài đăng của V bằng lời cảm ơn, kèm theo biểu tượng trái tim.

Chú thích ảnh

Một điểm đặc biệt hơn là các ARMY tinh mắt đã "soi" được rằng lần tương tác gần nhất của Becker là từ tận năm 2016. Việc nghệ sĩ này nhanh chóng phản hồi lại bình luận của V dù không hoạt động gì sau 3 năm đã khiến fan thích thú.

Ngoài Becker, lần này, V cũng đăng tác phẩm của 2 nghệ sĩ khác nữa, và tất cả đều nhanh chóng phản hồi với sự phấn khích vì nam idol đã chia sẻ hình ảnh.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Cả hai nhiếp ảnh gia Alex Strohl và Callum Snape đều nhanh nhẹn tương tác với V 

Các ARMY đặc biệt ngất ngây trước phản ứng đáng yêu mà V có với Snape trong một chuỗi các tweet qua lại. Khi Snape đề nghị V đến Canada để chứng kiến tận mắt môi trường tự nhiên của động vật hoang dã, V cũng hết lòng mời nhiếp ảnh gia đến chụp tại Hàn Quốc!

Cứ như vậy, V tiếp tục làm fan kinh ngạc với niềm đam mê bất tận với nghệ thuật và nhiếp ảnh. Người hâm mộ bày tỏ mong muốn được xem nhiều hơn các hình ảnh được V đánh giá cao thông qua mạng xã hội Twitter.

Duy An
Theo Koreaboo