(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 18/07/2019 vừa qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã phối hợp cùng Công ty Điện lực Hậu Giang tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe cho hơn 150 khách mời là CBCNV của công ty đến từ khắp các đơn vị trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. 

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long chào đón ba em bé sinh ba

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long chào đón ba em bé sinh ba

Vào lúc 0h ngày 27/06/2019, 3 em bé sinh ba đã chào đời thành công tại bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long. Sản phụ N.T.T.N (Cầu Ngang - Trà Vinh) có dấu hiệu chuyển dạ nhưng do mang tam thai ở tuần thứ 35, ngôi không thuận và có dấu hiệu suy thai nên phải tiến hành mổ lấy thai cấp cứu.

Trong buổi tư vấn, Ths.BS Hồ Thị Tuyết – Trưởng Khoa Khám sức khỏe và BS.CKI Thạch Thị Phola – Trưởng Khoa Nội tiết (Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long) đã cùng chia sẻ cho các khách mời về các bệnh lý như Đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh lý cao huyết áp, nhồi máu cơ tim,..

Chú thích ảnh

Với chủ đề cần thiết và hấp dẫn cùng sự trình bày lôi cuốn và gần gũi, các Bác sĩ của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích và giải đáp được hầu hết tất cả các thắc mắc của khách mời tham dự. 

Trước khi kết thúc chương trình, ông Nguyễn Xuân Quang – Đại diện Công ty Điện lực Hậu Giang đã đánh giá cao buổi tư vấn sức khỏe và đề nghị các trường hợp CBCNV mắc bệnh trong đợt khám sức khỏe định kỳ vừa qua liên hệ ngay với các trung tâm y tế để điều trị bệnh, đồng thời CBCNV phải quan tâm và chăm sóc sức khỏe cho bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

PTTT