(Thethaovanhoa.vn) – V đang trở thành chủ đề nóng thời gian gần đây khi anh chàng trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nhiếp ảnh gia đã từng làm việc với BTS.

Quê nhà tận dụng làm du lịch, sắp có triển lãm về em bé V BTS?

Quê nhà tận dụng làm du lịch, sắp có triển lãm về em bé V BTS?

Để thu hút khách du lịch, Daegu, quê nhà của V BTS, dự định sẽ mở một điểm tham quan mới mang chủ đề về chàng trai đẹp nhất thế giới này.

Mỗi nhiếp ảnh gia đều có một “nàng thơ”, một người mẫu không chỉ cần khuôn mặt cân xứng mà còn có tư thế, biểu cảm khuôn mặt và trực giác nghệ thuật của họ phù hợp với ống kính của nhiếp ảnh gia.

V đang gây chú ý khi được hàng loạt nhiếp ảnh gia nổi tiếng chọn là thành viên yêu thích và tạo được nguồn cảm hứng nhất trong nhóm nhạc toàn “mỹ nam” BTS.

Chú thích ảnh
V (BTS)

Trên chương trình Standard FM Idol Radio, nhiếp ảnh gia Rie đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường của buổi chụp hình "Season Greeting 2019" và chọn V là thành viên cô mất ít thời gian để chụp ảnh nhất trong số những người đã làm việc trong quá khứ.

Cô giải thích: "Bởi vì ngay từ ban đầu anh ấy rất đẹp trai, vậy nên tôi đã chụp được những bức ảnh đẹp từ mọi góc độ. Chỉ mất khoảng 15 phút để có được những tấm ảnh xuất sắc của V chụp ngoài trời".

Chú thích ảnh
Những hình ảnh của V qua ống kính nhiếp ảnh gia Rie
Chú thích ảnh
V chỉ mất khoảng 15 phút để cho ra những bức ảnh đẹp thế này !

 Sau đó, cô nói thêm: "Sau đó, chúng tôi trở nên thân thiết và thường xuyên gặp nhau. Mỗi lần gặp gỡ, chúng tôi thường chụp ảnh và vui chơi cùng nhau."

Samdameshek, một nhiếp ảnh gia có tiếng tại California chuyên chụp ảnh phong cách sống và thời trang, đã đăng những bức ảnh của anh với V trên mạng xã hội Instagram với chú thích "New York trong khoảng một hoặc hai ngày! Tôi và anh chàng V của tôi”.

Chú thích ảnh
V thân thiết cùng nhiếp ảnh gia Samdameshek

Trong những bức ảnh được Samdameshek chia sẻ, V đẹp trai và tỏa sáng giữa ánh hoàng hôn của buổi chiều tà. Nhưng khi bóng tối buông xuống, vẻ đẹp thực sự của V qua các bức ảnh trở nên huyền ảo và cuốn hút hơn cả!

Chú thích ảnh

Soorin Kim là một nhiếp ảnh gia, người sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo của Entre Rêves. Cô đã làm việc với BTS cho cuốn sách ảnh trong album trò chơi BTS WORLD.

Cô chia sẻ rằng mình cảm thấy rất vinh dự khi được làm việc với BTS và nghĩ rằng họ thực sự đẹp trai và tốt bụng!

Chú thích ảnh
Soorin Kim và V

Cô bày tỏ niềm hạnh phúc rằng những bức ảnh cô thích nhất được đưa vào cuốn sách ảnh. Ngoài ra, cô đã nhận được phản ứng tích cực từ cư dân mạng bởi kỹ năng chụp ảnh, đặc biệt là những bức ảnh chụp V và biểu cảm của anh chàng như đang kể một câu chuyện về nhân vật của mình trong trò chơi.

Chú thích ảnh
V trong cuốn sách ảnh quảng bá cho trò chơi BTS WORLD

Shin Sunhye là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nổi tiếng với bức ảnh cho các tạp chí nổi tiếng như ELLE và VOGUE Hàn Quốc.

Cô ấy có phong cách riêng và thường lấy những bông hoa làm chủ đề chính trong các bộ ảnh của mình. Shin Sunhye đã làm việc cùng BTS vào năm 2016 với tạp chí GQ Korea.

Chú thích ảnh
Hình ảnh được V chia sẻ

V đã chia sẻ những bức ảnh đẹp được chụp bởi Shin Sunhye trên tài khoản twitter chính thức của BTS và ngay sau đó, tên tuổi của nhiếp ảnh gia Shin Sunhye đã trở thành chủ đề nóng về xu hướng chụp ảnh trên toàn thế giới.

Quỳnh Trang
Theo AllKpop