(Thethaovanhoa.vn) – Hôm thứ Bảy 20/7, một kẻ không rõ danh tính đã đâm nam diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) Nhậm Đạt Hoa tại một sự kiện quảng bá ở Trung Quốc đại lục nhưng may mắn là vết thương không nguy hiểm tới tính mạng, theo truyền thông Trung Quốc.

Hé lộ 7 cảnh điên rồ bị cắt khỏi ‘Avengers: Endgame’, trong đó Captain American bị chặt đầu

Hé lộ 7 cảnh điên rồ bị cắt khỏi ‘Avengers: Endgame’, trong đó Captain American bị chặt đầu

Trong một buổi trò chuyện tại San Diego Comic-Con, các biên kịch của Avengers: Infinty War và Avengers: Endgame là Stephen McFeely và Christopher Markus đã chia sẻ với người hâm mộ về việc ráp hai bộ phim cực kỳ phức tạp này.

Một đoạn video đăng tải trên Weibo cho thấy một người đàn ông mặc vest đen đã lao lên sân khấu và tấn công Đạt Hoa bằng dao trong một sự kiện ở thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc.

Nhật báo Thanh niên Trung Quốc cho biết nam diễn viên 64 tuổi đã được đưa tới bệnh viện điều trị và vết thương không đe dọa tới tính mạng.

Chú thích ảnh
May mắn là vết thương không đe dọa tới tính mạng

Theo tuyên bố từ cảnh sát, vẫn chưa xác định được danh tính kẻ tấn công nhưng Đạt Hoa có khả năng bị đâm nhầm.

Có thông tin rằng kẻ tấn công là người làm việc tại công ty tổ chức sự kiện. Do công ty nợ lương nên người này bất mãn, muốn trả thù và Đạt Hoa chỉ vô tình bị liên lụy. Cũng có tin kẻ tấn công có dấu hiệu bất ổn về tâm thần.

Chú thích ảnh
Đạt Hoa trong phim "Bí mật ngôi mộ cổ"

Đạt Hoa nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ vai diễn trong bộ phim tội phạm Hong Kong năm 1992 Contact và ra mắt ở Hollywood qua phim Bí mật ngôi mộ cổ: Chiếc nôi của sự sống năm 2003. Ông cũng là nhà sản xuất phim.

Giả Bình (Theo Reuters)