(Thethaovanhoa.vn) – Trong khi BTS đứng đầu danh sách “Top 100 lãnh đạo bền vững toàn cầu” ở hạng mục “Lãnh đạo tương lai” thì ARMY cũng không kém cạnh khi là “chủ” danh sách “Top 10 nhóm bền vững nhất”.

Thật tình chưa thấy ai cuồng fan đến quay cuồng chóng mặt như Jin BTS thế này

Thật tình chưa thấy ai cuồng fan đến quay cuồng chóng mặt như Jin BTS thế này

BTS: Tình yêu của Jin dành cho ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, lớn tới mức khiến anh chàng phải ngơ ngác vì mất đồ.

BTS vừa được vinh dự bình chọn đứng đầu danh sách Top lãnh đạo tương lai bền vững của Nhóm phát triển bền vững toàn cầu, công bố hôm 18 mới đây tại Liên Hợp quốc.

Họ được chọn là “Lãnh đạo tương lai”, bên cạnh Bill & Melinda Gates Ftn (Lãnh đạo công ty) và Alexandria Ocasio Cortez (Lãnh đạo chính trị).

BTS, BTS đứng đầu danh sách lãnh đạo tương lai, Xem BTS phát biểu tại LHQ, BTS Top 100 lãnh đạo bền vững toàn cầu, bts news, bts tin tức, bts clip, bts video, bts mới

Liên Hợp quốc đã tổ chức Thảo luận chính trị cấp cao 2019 tại trụ sở trong mười ngày từ 9/7 để thảo luận về hình mẫu doanh nghiệp bền vững toàn cầu và những người đứng đầu bền vững toàn cầu.

Quá trình lựa chọn dựa trên phân tích 2.000 lãnh đạo chủ chốt và 3.000 công ty lớn toàn cầu với 10 tiêu chí và 43 chỉ số đánh giá từ tháng Năm.

Trong danh sách “Top lãnh đạo bền toàn cầu”, BTS đứng đầu ở hạng mục “Lãnh đạo tương lai”, cùng Malala Yousafzai, Alaa Murabit, Katrina Lake ( tổng 10 người); các lãnh đạo doanh nghiệp: Bill và Melinda Gates, Tim Cook, James Quincy, Jamie Dimon,…,( tổng 40 người); các lãnh đạo chính trị: AOC, Jacinda Ardem, Hoàng tử Harry…, (tổng30 người) và lãnh đạo văn hóa/truyền thông: Leonardo DiCaprio, Indra Nooyi (tổng 20 người).

Trong khi đó, SDG (Mục tiêu phát triển bền vững) cũng công bố danh sách riêng về “10 nhóm phát triển bền vững" và thu hút sự chú ý với sự xuất hiện của ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS. Kết quả này có lẽ nhờ những hoạt động có ý nghĩa của ARMY cũng như sức tác động của cộng đồng này tới kinh tế toàn cầu.

Danh sách sẽ được biểu dương vào ngày 24 và 25/9 tại trụ sở Liên Hợp quốc, trong Nghị sự vì sự phát triển bền vững 2030.

BTS có bài phát biểu xúc động tại Liên Hợp quốc

Giả Bình (Theo AllKpop)