(Thethaovanhoa.vn) – V BTS mong người hâm mộ giảm nhiệt trong việc đăng những bức ảnh “bất thường” về các thành viên của nhóm.

Bất chấp tranh cãi, ARMY khắp thế giới vẫn viết 'bức thư dài nhất' gửi BTS

Bất chấp tranh cãi, ARMY khắp thế giới vẫn viết 'bức thư dài nhất' gửi BTS

BTS Weverse đã có thông báo đầy hứng khởi về một dự án mới giữa BTS và ARMY, mang tên “ARMY with Letter”. Cụ thể, dự án này mời ARMY khắp thế giới viết lá thư dài nhất có thể gửi các thành viên BTS.

Mới đây, BTS Weverse, một nền tảng trực tuyến nơi ARMY – cộng đồng người hâm mộ BTS - có thể kết nối và trao đổi với nhau, đã được mở.

BTS, V BTS dọa từ mặt nếu fan còn cố tình dìm J-Hope, BTS V, BTS J-hope

 Vâng, thật tuyệt vời khi sống trong thời đại nơi rất nhiều thứ trở nên khả thi thông qua mạng. Điều tuyệt vời nhất về nền tảng mới là ở đây, chính các thành viên BTS cũng tham gia bình luận vào các bài đăng của ARMY.

Thật hào hứng đúng không?

Tuy nhiên, sự cuồng nhiệt của người hâm mộ có thể đã đi hơi quá đà đến mức V phải lên tiếng: “Xin hãy bảo vệ huynh của chúng ta (J-Hope). Nếu bất cứ ARMY nào tiếp tục đăng những bức ảnh bất thường, tôi sẽ ngừng trả lời những bài đó”.

BTS, V BTS dọa từ mặt nếu fan còn cố tình dìm J-Hope, BTS V, BTS J-hope

 Có vẻ ai đó đã đăng những bức ảnh mà J-Hope không thích thú gì. Và V rõ ràng muốn dừng chuyện này.

Cộng đồng mạng vô cùng ủng hộ quyết định này của V:

“Họ đăng tải ảnh J-Hope lượn tàu siêu tốc trong một tập Run. Có vẻ J-Hope rất ngại và không muốn nhớ tới khoảnh khắc này. Có sự khác biệt rất lớn giữa cười đùa và cười vào mặt người khác đấy. Các chàng trai của chúng ta có rất nhiều meme thú vị. Nhưng lần này, có thể hiểu tại sao V không muốn thấy nó trên Weverse. Tôi nghĩ chúng ta nên tôn trọng họ”.

“Thật tốt là V đã lên tiếng. Anh ấy thật ngọt ngào và bao bọc. Bức ảnh đó thật không hay, nhất là khi J-Hope đã đặc biệt mong họ đăng ảnh đẹp về anh”.

“Mừng là V đã nói. Đôi khi phải đặt người hâm mộ vào đúng vị trí. Vui thôi, đừng vui quá! Nhưng thật mừng khi thấy các chàng trai của chúng ta quan tâm, bảo vệ nhau như vậy”.

BTS, V BTS dọa từ mặt nếu fan còn cố tình dìm J-Hope, BTS V, BTS J-hope

Quả là ngưỡng mộ tình huynh đệ của các thành viên BTS! Họ luôn biết cách bảo vệ nhau trước những vấn đề dù nhỏ nhất.

Giả Bình (Theo AllKpop)