(Thethaovanhoa.vn) – BTS mới đây đã tiết lộ về quá trình làm trò chơi BTS World và MV Heartbeat.

V BTS bỗng thành ‘anh chàng áo vàng' khiến bao người lạ cũng phải 'trụy tim'

V BTS bỗng thành ‘anh chàng áo vàng' khiến bao người lạ cũng phải 'trụy tim'

BTS: Không phải ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, quá yêu mến nên ưu ái cho các chàng trai đâu nhé mà ngay cả người lạ cũng “đứng tim” trước V.

Mở đầu đoạn video hậu trường là lời giới thiệu: “BTS đã biến mất. Hãy quay trở lại năm 2012 và cho họ ra mắt!” Ngay sau đó, Jimin xuất hiện đầu tiên với chia sẻ: “Trên hết, vì đây là dự án chúng tôi đã chuẩn bị từ lâu nên tôi rất mong chờ nó”.

Chú thích ảnh

RM cũng nói: “Như thể họ đã khảo sát sơ bộ vô cùng kỹ lưỡng. Trò chơi thể hiện nhiều khía cạnh của chúng tôi”, trong khi Jungkook tiết lộ: “Chúng tôi đã quay rất nhiều nên tôi tự hỏi không biết nó sẽ thay đổi và trông thế nào trên trò chơi”.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

  Sau đoạn phim về BTS, CEO của Takeone Company Corp trình bày: “BTS World là trò chơi cho thấy sự quyến rũ của các thành viên BTS và người chơi sẽ kết nói với họ, giúp họ trưởng thành”. Phó chủ tịch Netmarkble cũng giải thích rằng BTS người hâm mộ trên khắp thế giới có thể thưởng thức trò chơi thông qua nhiều ngôn ngữ.

Chú thích ảnh

“Dù câu chuyện có một số cái hư cấu, cơ bản chúng tôi tập trung vào tính cách thực và đặc điểm riêng khác của BTS theo cách rất quyến rũ”, người viết nội dung chia sẻ. “Trong trường hợp Jungkook, cậu ấy đã học võ thuật trước khi quay nên có nhiều cảnh hành động rất ngầu”.

Chú thích ảnh

Ở đoạn cuối video, BTS tiếp tục chia sẻ những cảm xúc rất hài hước: RM nói: “Mọi người chúng tôi phải ra mắt một lần nữa”, V bày tỏ: “Xin hãy ủng hộ vì chúng tôi giờ sẽ làm tới hai việc một lúc”, Suga nói: “Tôi cũng sẽ chơi trò chơi này, thế nên mọi người cũng cùng vui nhé”, Jimin tuyên bố: “Tôi muốn thử câu chuyện của J-Hope”, Jin nói: “Mọi người ơi, hãy giúp chúng tôi trưởng thành nhé”, J-Hope hài hước: “Hãy khen ngợi J-Hope để anh ấy nhảy múa nhé”, còn Jungkook háo hức: “Trò chơi có cấp độ không? Cấp độ tối đa! Cấp độ tối đa!”

Chú thích ảnh

Ngoài ra, BTS cũng tiết lộ hậu trường làm MV Heartbeat. Hãy cùng xem chi tiết dưới đây:

Giả Bình (Theo Soompi)