(Thethaovanhoa.vn) - Tập 13 Người ấy là ai vắng mặt Hoa hậu Hương Giang, nhưng bù lại, dàn cố vấn xuất hiện ca sĩ Minh Hằng, Gil Lê, Bùi Anh Tuấn và diễn viên hài BB Trần. 

Xem 'Người ấy là ai' tập 11: Trấn Thành chặt chém Hương Giang khiến fan ôm bụng cười

Xem 'Người ấy là ai' tập 11: Trấn Thành chặt chém Hương Giang khiến fan ôm bụng cười

Những màn chặt chém của MC Trấn Thành như vỗ vào mặt Hoa hậu Hương Giang trong tập 11 Người ấy là ai? lên sóng tối nay (28/6) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Ngay từ màn chào sân, MC Trấn Thành nhanh chóng hỏi thăm ca sĩ Minh Hằng vì lần đầu tham gia chương trình. Sau khi khiến A-Xìn “đứng hình mất 5 giây”, Minh Hằng thú nhận: “Vì em đòi ngồi ghế nữ chính mà không ai cho nên ngồi ghế này luôn…”. 

Bên cạnh dàn cố vấn, sự xuất hiện của nữ chính Mai Sương khiến BB Trần không ngừng xuýt xoa vì “cái đầm đẹp quá!”. Quá quen với tình huống “lầy lội” này, MC Trấn Thành nhanh chóng nhắc khéo:“Khen thì mình bớt thèm thuồng lại. Khen nhẹ nhàng lại…”

Chú thích ảnh
Nữ chính Mai Sương

Mai Sương là cô gái khá đặc biệt với sở thích là những môn thể thao mạnh mẽ, nhưng lại trải qua mối tình dài 2 năm với chàng trai kém 3 tuổi. Mỗi lần 2 người cãi vã, luôn có một người chị sẵn sàng tư vấn và động viên cô. Nhưng sự thật bất ngờ là chị gái kia và bạn trai của cô vốn đã có mối quan hệ giấu giếm từ lâu.

(Clip: Nữ chính Mai Sương và câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở chị bạn thân")

Đến với Người ấy là ai, Mai Sương hy vọng sẽ chọn được chàng trai giúp mình tìm lại niềm tin trong tình yêu.

Chú thích ảnh
Dàn cố vấn giúp nữ chính tìm chàng trai độc thân

Quyết tâm tìm ra chàng trai phù hợp với Mai Sương, 4 cố vấn tỏ ra đầy kỳ vọng khi chứng kiến 5 chàng trai ngang tài ngang sắc lộ diện.

Mỗi người một lí luận cho cách lựa chọn của mình, dàn cố vấn có tìm được chàng trai độc thân và lấy lại niềm tin trong tình yêu cho nữ chính Mai Sương hay không?

Đón xem tập 13 Người ấy là ai lúc lúc 21h tối mai (12/7) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX