(Thethaovanhoa.vn) - Suga (BTS) không chỉ "đốn tim" fan với vai trò ca sĩ, mà khi lấn sân sang hoạt động sản xuất, nam idol cũng đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ.

Suga BTS làm tất tần tật cho sự trở lại của ‘nữ hoàng nhạc số’ Heize

Suga BTS làm tất tần tật cho sự trở lại của ‘nữ hoàng nhạc số’ Heize

Không chỉ viết nhạc, viết lời, Suga BTS còn trực tiếp sản xuất ca khúc We Don’t Talk Together cho “nữ hoàng nhạc số” Heize.

Phát hành lúc 6 giờ tối (giờ Hàn Quốc) ngày 7/7, đĩa đơn We don’t talk together của ca sĩ Heize (kết hợp với Giriboy) nhanh chóng leo lên vị trí số 1 của hàng loạt BXH âm nhạc lớn tại Hàn Quốc, bao gồm Melon, Genie, Bugs, MNET, Naver Music, Soribada, Olleh, Momople.

Thành tích được mệnh danh là "all-kill" (áp đảo 8 BXH âm nhạc chính của Hàn Quốc) này lập được chỉ sau 2 tiếng đồng hồ bản hit ra mắt.

Chú thích ảnh

We don’t talk together là bài hát mới nhất của "nữ hoàng nhạc số" Heize, phát hành sau 4 tháng kể từ album vol.1 She's Fine (tung ra hồi tháng 3). Ca khúc là sự kết hợp giữa âm thanh bass 808 và nhạc EDM đầy cá tính, được đánh giá là dễ "gây nghiện" ngay từ phần mở đầu.

Lời bài hát miêu tả hình ảnh hai người gặp lại người yêu cũ của họ. Mặc dù đều nghĩ rằng không thể kết thúc mối quan hệ theo cách như vậy, nhưng đôi bên lại không thú nhận sự chân thành của mình và bày tỏ sự hối tiếc khi phải đối mặt với cuộc chia tay mãi mãi.

Ca khúc We don’t talk together:

Đặc biệt, We don’t talk together đã thu hút sự quan tâm nồng nhiệt từ trước ngày phát hành khi có thông tin thành viên Suga của BTS sẽ đóng vai trò sản xuất. Suga cũng là người sản xuất bản hit Wine cho Suran, từng đứng đầu các BXH nhạc số.

Hơn nữa, uy tín của ngôi sao còn được khẳng định với nhiều lần tham gia vào quá trình tạo hit cho chính nhóm nhạc toàn cầu BTS.

Suga chịu trách nhiệm sáng tác nhạc cho We don’t talk together cùng với Heize và El captixn. Trong khi đó, Heize và Giriboy đảm trách công đoạn viết lời.

Duy An
Theo Allkpop