(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 5/7, trong chuyến công du tại Việt Nam, Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao đã lựa chọn Ngon Garden – một trong những top nhà hàng đẹp nhất Hà Nội để thưởng thức những món ăn Việt Nam.

Top 3 nhà hàng lý tưởng giúp bạn ghi điểm ngày 8/3

Top 3 nhà hàng lý tưởng giúp bạn ghi điểm ngày 8/3

Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 chính là dịp để các quý ông bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ yêu thương của mình. Hãy lên kế hoạch “ghi điểm” với bữa tối ngon miệng trong những không gian lãng mạn và ấm cúng sau đây:

Vào lúc 11h trưa nay, Thủ tướng Armenia Nikol Pashinya cùng phái đoàn cấp cao đã thưởng thức bữa trưa tại Ngon Garden (70 Nguyễn Du - Hà Nội). Cùng đi với Thủ tướng Nikol Pashinyan có Phu nhân Thủ tướng, bà Anna Hakobyan; Bộ trưởng Công nghiệp Công nghệ cao Hakob Arshakyan; Bộ trưởng Kinh tế Tigran Khachatryan; Thứ trưởng Ngoại giao Avet Adonts; Đại sứ Armenia tại Việt Nam Raisa Vardanyan; Cố vấn Cấp cao của Thủ tướng Arsen Gasparian; Thư ký Báo chí của Thủ tướng Vladimir Karapetyan. 

Chú thích ảnh
Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan và Phu nhân cùng đoàn cấp cao ăn trưa Hà Nội
Chú thích ảnh
Doanh nhân Phạm Bích Hạnh đón tiếp Thủ tướng và phái đoàn

Các món ăn mang đậm Hương vị truyền thống của Việt Nam đã được phái đoàn lựa chọn như: Bánh xèo tôm thịt, Nem cua bể, Tôm hấp nước dừa, Bò nướng Nha Trang…Đích thân ngài Thủ Tướng Armenia đã dành lời cảm ơn nhà hàng, khen đồ ăn Việt rất ngon và hứa nếu có dịp quay lại Việt Nam sẽ ghé Ngon Garden dùng bữa.

Chú thích ảnh

Trong bữa trưa, bà Phạm Bích Hạnh – chủ nhà hàng Ngon Garden đã tặng bức tranh vẽ cầu Thê Húc làm quà tặng phái đoàn và rất vui mừng khi mọi người đều yêu thích ẩm thực Việt. 

Thảo Nhi