(Thethaovanhoa.vn) - Cháu bé cho biết bị mẹ và bạn gái của mẹ đánh nhiều lần bằng cây sắt và cán chổi. Vụ bạo hành đã khiến cháu bị thương rất nặng: mặt, đầu, cổ, vùng lưng và hông …đều tím bầm, sưng phù.

Điều tra vụ bé trai 6 tuổi ở Tây Ninh bị mẹ ruột bạo hành đa chấn thương

Điều tra vụ bé trai 6 tuổi ở Tây Ninh bị mẹ ruột bạo hành đa chấn thương

Ngày 15/6, Công an thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh cho biết, đơn vị này đang thụ lý điều tra và chờ kết quả trưng cầu giám định thương tích để làm rõ vụ cháu T.N.M.T, 6 tuổi, ngụ phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh bị chính người mẹ ruột của mình bạo hành đa chấn thương.

Trước đó, vào tối ngày 13/6, Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh nhận được tin báo của người dân về việc một bé trai 6 tuổi bị mẹ và bạn gái của mẹ bạo hành dã man tại phòng trọ nằm trong hẻm số 68, đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, TP.Tây Ninh.

Đội trưởng Cứu nạn Giao thông Tây Ninh đã kịp thời giải cứu cháu bé và đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh để điều trị, hiện sức khỏe của cháu bé đã ổn định, các bác sĩ đang tiếp tục theo dõi.

Ang Đặng Văn Phúc, Đội trưởng Cứu nạn Giao thông Tây Ninh: “Đây là lần đầu tiên phúc thấy một đứa bé bị bạo hành chấn thương rất nặng, đa chấn thương, mặt, đầu bị sưng phù, cổ và vùng lung, hông; đội đã liên hệ với cơ quan ban ngành để tạm giữ 2 đối tượng bạo hành bé Trí đó là mẹ của bé và một phụ nữ khác; bây giờ Phúc và một bạn trong đội đưa bé đi chụp XQuang, CT, kiểm tra tổng quát để kiểm tra cho bé an toàn; phúc rất mong cơ quan ban ngành sẽ mạnh tay trong vấn đề bạo hành trẻ em như hiện nay”.

Cháu bé bị đa chấn thương với các vết thương ở đầu vẫn đang sưng phù khiến cháu bị đau đầu; hai bên mang tai tím bầm, mắt một bên sưng húp, tay, vai, lưng, chân đều bầm tím và đặc biệt vết thương hai bên hông cháu Trí có vết bầm, gây sưng phù nề. Cháu bé cho biết đã bị mẹ và bạn gái của mẹ đánh nhiều lần bằng cây sắt và cán chổi. Hiện cơ quan công an đã mời mẹ cháu bé và đối tượng liên quan để lấy lời khai, điều tra nguyên nhân và củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Vnews