(Thethaovanhoa.vn) – Jimin thật sự luôn quan tâm, lo lắng cho người khác.

Jimin quá dễ thương, fan thay đổi cả ngữ pháp tiếng Anh để ‘cứu’ anh

Jimin quá dễ thương, fan thay đổi cả ngữ pháp tiếng Anh để ‘cứu’ anh

Jimin BTS đã mắc lỗi hài hước khi nói tiếng Anh và giờ đây, nó bỗng trở thành một câu mới.

Trong một lần lên sóng gần đây, với sự tham gia của RM và Jimin, hai thành viên BTS đã trò chuyện về thói quen đi ngủ của họ thay đổi theo thời gian như thế nào.

Khi RM chia sẻ rằng anh không thể đi ngủ nếu thiếu nút bịt lỗ tai, Jimin đã lo lắng ra mặt. Người hâm mộ vô cùng yêu thích khoảnh khắc dễ thương này của cặp đôi.

Chú thích ảnh

Jimin kể rằng, từ sau buổi diễn ở Brazil, anh không còn thấy phiền hà khi ngủ dưới ánh đèn nữa. Anh nói là không nhớ đã rơi vào giấc ngủ thể nào. Đơn giản là ngả lưng xuống và giấc ngủ cứ thế kéo đến.

 

RM đáp lại đầy ngạc nhiên rằng anh thì ngược lại hoàn toàn. Anh thậm chí còn đi lấy nút bịt tai cho Jimin và khán giả xem.

 

“Anh thì không thể ngủ như thế nữa. Anh cần có nút bịt tai và đèn thì phải tắt”, RM chia sẻ.

Khi nghe thế, Jimin trông rất lo lắng. Khi nhìn thấy nút bịt tai của RM, Jimin thốt lên: “Ồ, Anh thật sự cần thứ này để ngủ ư?”

 

RM tiếp tục giải thích rằng gần đây, anh trở nên nhạy cảm với tiếng động xung quanh, đặc biệt là khi muốn ngủ: “Anh nghĩ chúng ta phải thực tế rằng thói quen ngủ sẽ còn thay đổi. Nhất là khi chúng ta liên tục ngủ ở những khách sạn mới, trên những cái giường khác nhau…”

Tuy vậy, Jimin vẫn nhìn RM với khuôn mặt lo lắng nhất trên đời.

“Thế nên khi đi ngủ, anh cứ đột nhiên nghe thấy mọi thứ rõ hơn… như tiếng máy lọc không khí hay quạt thông gió trong phòng tắm… Em hiểu không?”, RM nói tiếp.

Nhìn khuôn mặt phụng phịu, lo lắng của Jimin này! Như thể ngày tận thế vậy:

ARMY không thể cưỡng lại được tình yêu dành cho Jimin, một trái tim vô cùng mềm yếu dù anh có cố gắng che giấu thế nào. Anh sẽ luôn lo lắng hết mình về những anh em BTS và điều đó thật quá mức dễ thương với ARMY.

Xem đầy đủ cuộc nói chuyện của họ dưới đây:

Giả Bình (Theo Koreaboo)