(Thethaovanhoa.vn) - Trên ghế nóng cố vấn, Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ và Thúy Ngân vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ trước màn chủ động của Ninh Dương Lan Ngọc trong tập 11 Quý ông đại chiến tuần này.

Xem 'Quý ông đại chiến' tập 9: Hoa hậu Hương Giang thừa nhận 'xinh đẹp nhờ bác sĩ giỏi'

Xem 'Quý ông đại chiến' tập 9: Hoa hậu Hương Giang thừa nhận 'xinh đẹp nhờ bác sĩ giỏi'

Lần đầu tiên Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang thẳng thắn khẳng định “mình đẹp lên là do bác sĩ” trong tập 9 Quý ông đại chiến lúc 20h tối mai (thứ Bảy 1/6) trên kênh VTV3.

Đó là khi chàng trai Vũ Thái Hưng đến từ Quảng Ninh hướng ánh mắt đến Ninh Dương Lan Ngọc. Sau khi được công khai "tỏ tình", Lan Ngọc tiết lộ ngay: "Nhà Ngọc còn dư 1 phòng, nếu bạn không ngại có thể đến ở cùng Ngọc".

(Clip: Ninh Dương Lan Ngọc thả thính trai đẹp)

Không chỉ có Ninh Dương Lan Ngọc, tuần này Thúy Ngân cũng được một chàng trai tiết lộ đã theo dõi từ rất lâu và lần này quyết định tham gia chương trình vì có sự xuất hiện của cô. Trớ trêu thay, từ giây phút đầu tiên chàng trai này xuất hiện, Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng chấm ngay lập tức và nói với Thúy Ngân: "Đây là gu của chị" nhưng cái kết lại khiến chính nữ diễn viên đau lòng.

Đến từ Bình Dương, chàng trai Phan Tuấn Vũ nhanh chóng thu hút không ít sự chú ý từ Lâm Vỹ Dạ với phong cách chân chất và mộc mạc. Thích từ ánh mắt đầu tiên nhưng Thúy Ngân lại vô tình hớt tay trên của đàn chị và đưa được cực phẩm vào "tim" của mình. Tuấn Vũ thổ lộ ngoài thời gian kinh doanh, mỗi ngày anh đều dành thời gian để xem bộ phim đình đám Gạo nếp gạo tẻ để có thể gặp được Thúy Ngân.

Đón xem tập 11 Quý ông đại chiến lúc 20h tối mai (thứ Bảy 8/6) trên kênh VTV3.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX