(Thethaovanhoa.vn) - Các CĐV Thái Lan đã tỏ ra bất bình sau tình huống Theerathon Bunmathan sút phạt và ghi bàn nhưng không được trọng tài chính Jumpei Iida công nhận.

Lịch thi đấu King's Cup 2019. Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam. VTV6. VTC1. VTV5. VTC3

Lịch thi đấu King's Cup 2019. Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam. VTV6. VTC1. VTV5. VTC3

Lịch thi đấu King's Cup 2019. VTV6, VTV5, VTC1, VTC3 trực tiếp bóng đá Việt Nam. Kết quả King's Cup. Chung kết Việt Nam đấu với Curacao. Việt Nam vs Curacao.

Lịch thi đấu và trực tiếp giao hữu U23:

* 20h00 ngày 7/6: U23 Việt Nam vs U23 Myanmar (Trực tiếp VTC1, VTC3)

https://www.youtube.com/watch?v=3bj8OXsCh2o

https://www.vtc.gov.vn/kenh/VTC1

Lịch thi đấu và trực tiếp King's Cup 2019:

* 15h30 ngày 8/6: Ấn Độ vs Thái Lan (tranh hạng Ba)

https://www.vtc.gov.vn/kenh/VTC1

* 19h45 ngày 8/6: Curacao vs Việt Nam (Chung kết)

https://fptplay.vn/bong-da/truc-tiep

https://www.vtc.gov.vn/kenh/VTC1

ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước chủ nhà Thái Lan, nhờ bàn thắng đánh đầu ở phút bù giờ cuối cùng của tiền đạo Anh Đức. Kết quả này không chỉ giúp thầy trò HLV Park Hang Seo giành vé vào chung kết King's Cup 2019 gặp Curacao, mà đây còn là lần đầu tiên ĐT Việt Nam giành chiến thắng trước Thái Lan sau 11 năm.

Chú thích ảnh
Tiền đạo Anh Đức đã tỏa sáng đúng lúc

Tuy nhiên, các CĐV Thái Lan đã cho rằng bước ngoặt của trận đấu xảy ra ở phút thứ 70. Đó là tình huống Theerathon Bunmathan thực hiện pha sút phạt bên cánh phải, đưa bóng đi vào vòng cấm với quỹ đạo khó lường, đập đất trước khi bay thẳng vào mành lưới khung thành ĐT Việt Nam.

VIDEO: Bàn thắng của Thái Lan không được công nhận

Theo đó, các CĐV Thái Lan đã bắt đầu ăn mừng trên khán đài trước khi trọng tài chính Jumpei Iida không công nhận bàn thắng. Lý do giải thích cho quyết định này là Adisorn Promrak đã kéo ngã Anh Đức trong vòng cấm của ĐT Việt Nam khi Theerathon Bunmathan thực hiện pha sút phạt.

Trên mạng xã hội, các CĐV Thái Lan đã tỏ ra rất tức giận khi trọng tài Jumpei Iida không công nhận bàn thắng của Theerathon Bunmathan, trong khi ĐT Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước HLV Sirisak Yodyardthai ở những giây cuối cùng của trận đấu.

VIDEO: Bàn thắng và highlights Việt Nam 1-0 Thái Lan

Chú thích ảnh
Một bàn thắng không hợp lệ của ĐT Thái Lan. Pha sút phạt rất đẹp mắt nhưng pha phạm lỗi trong vòng cấm khiến trọng tài không công nhận bàn thắng. Sự bế tắc vẫn còn tiếp diễn.
Chú thích ảnh
Một trận đấu bẩn thỉu nhưng Việt Nam đã thắng nhờ các trọng tài. Tôi không biết vì sao họ lại phàn nàn. Thái Lan đã ghi một bàn thắng hoàn hảo. Thitipan Puangchan đáng lẽ bị thẻ đỏ vì tát Văn Hậu nhưng thật xấu hổ khi một cái tát nhỏ như vậy cũng khiến anh ta lăn lộn trên mặt sân. Mặc dù ĐT Thái Lan này chất lượng nhưng vẫn cần một HLV mới có thể tận dụng tối đa những phẩm chất của họ.

Tuy nhiên 1 CĐV Việt Nam đã nhanh chóng đáp trả.

Chú thích ảnh
Không có bàn thắng nào dành cho Thái Lan cả. Adisorn Promrak đã phạm lỗi với Anh Đức và trọng tài đã cắt còi. Anh ta đã bị thổi phạt trước khi bóng đi vào lưới. Học lại luật bóng đá đi!

Thành Đạt
Tổng hợp