(Thethaovanhoa.vn) - Việc có nhiều thời gian tập luyện, chuẩn bị hơn cho King's Cup theo HLV Sirisak Yodyardthai không hẳn đã là lợi thế của Thái Lan trong cuộc đối đầu quan trọng với đội tuyển Việt Nam tối 5/6 tại King's Cup 2019.

Lịch thi đấu King's Cup 2019: Việt Nam đấu với Thái Lan. VTC1, VTV5, VTV6 trực tiếp bóng đá

Lịch thi đấu King's Cup 2019: Việt Nam đấu với Thái Lan. VTC1, VTV5, VTV6 trực tiếp bóng đá

Lịch thi đấu King's Cup 2019: Việt Nam đấu với Thái Lan. VTC1, VTV5, VTV6 trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Việt Nam. Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay. Lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam tại King Cup 2019.

* 19h45 ngày 5/6: Thái Lan vs Việt Nam

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm

https://www.youtube.com/watch?v=opU7KMLBKcw

https://fptplay.vn/xem-truyen-hinh/vtc1

http://hplus.com.vn/xem-kenh-vtc1-full-hd-1080-50075.html

Cùng đội trưởng Teerasil Dangda tham dự buổi họp báo trước trận đấu vào lúc 19h00 ngày 4/6, HLV Sirisak Yodyardthai cho biết: "Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam, toàn đội đang tập trung 100% sức lực cho trận đấu quan trọng này.

Một số cầu thủ Thái Lan bị chấn thương không thể thi đấu tại King's Cup lần này nhưng chúng tôi vẫn có những phương án thay thế xứng đáng.

Chú thích ảnh
Đội trưởng Teerasil Dangda mới chỉ bình phục khoảng 80% nhưng nhiều khả năng vẫn ra sân trong trận đấu tối 5/6

Mặc dù đội tuyển Việt Nam chỉ có 3 buổi tập trước trận đấu nhưng chúng tôi không coi đó là lợi thế của mình. Chúng tôi vẫn dành sự tôn trọng đối với đội tuyển Việt Nam".

Khi được hỏi nếu đội nào giành chiến thắng trong trận đấu ngày mai sẽ là số 1 Đông Nam Á thời điểm này, HLV Sirisak Yodyardthai bật cười nói: "Một phần nào đó tôi đồng ý về việc đội giành chiến thắng trong trận Việt Nam và Thái Lan ngày mai sẽ là tập thể mạnh nhất Đông Nam Á lúc này. Tuy nhiên, tôi cũng nghĩ chỉ là một trận đấu cụ thể, khó có thể là câu trả lời hoàn hảo nhất. Dù sao, tôi vẫn sẽ làm điều tốt nhất cho đội tuyển quốc gia mình.

Tâm trạng của tôi hoàn toàn thoải mái trước trận dù đối mặt với áp lực trước trận gặp Việt Nam. Không sao cả, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức ở trận đấu quan trọng này.

Tôi biết HLV Park HangS eo khi ông ấy cùng U23 Việt Nam gặt hái nhiều thành công từ đầu năm 2018 đến nay. Tại King's Cup, HLV Park Hang Seo triệu tập thêm 5 cầu thủ mới theo tôi là để đem đến nét tươi mới cho đội tuyển quốc gia nhưng chúng tôi đã có phương án đối phó".

Về phần mình, tiền đạo đội trưởng Thái Lan Teerasil Dangda tiết lộ: "Chấn thương của tôi đã bình phục được 80 đến 90%. Việc có ra sân phụ thuộc vào quyết định của HLV trưởng nhưng tôi sẽ làm điều tốt nhất cho đội tuyển nước nhà dù ở đội tuyển Việt Nam có thủ môn Đặng Văn Lâm là đồng đội của tôi ở CLB Muangthong United".

Theo thông tin từ cuộc họp kỹ thuật, đội tuyển Việt Nam sẽ mặc áo đỏ còn chủ nhà Thái Lan ra sân trong trang phục áo vàng, quần trắng khi hai đội gặp nhau ở lượt trận đầu tiên King's Cup 2019.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan bắt đầu lúc 19h45 ngày 5/6 trên sân Chang Arena và được tường thuật trực tiếp trên kênh Thai Rath 32 của Thái Lan, VTC1 và VTV6.

Lâm Chi (Từ Buriram, Thái Lan)