(Thethaovanhoa) – Nàng dâu order tập 16 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, Lan Phương bị cư dân mạng bóc phốt vì lừa dối nghề nghiệp của bố mẹ.

‘Nàng dâu order’ tập 15: Lan Phương ‘nổi điên’ khi ‘em gái mưa’ của chồng đăng ảnh tình tứ lên Facebook

‘Nàng dâu order’ tập 15: Lan Phương ‘nổi điên’ khi ‘em gái mưa’ của chồng đăng ảnh tình tứ lên Facebook

Tập 15 Nàng dâu order tiếp tục những mâx giữa cặp vợ chồng Lan Phương – Thanh Sơn và cô ‘em gái mưa’ Quỳnh Kool.

Ở tập trước, Nàng dâu order xoay quanh sự bực tức, ghen tuông của Yến (Lan Phương) khi chồng và ‘em gái mưa’ Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) đi chơi thân thiết với nhau. Trong tập 16 này, mạch phim bỗng nhiên chuyển sang một tình huống mới hấp dẫn.

Trailer Nàng dâu order tập 16

Thời đại mạng xã hội lên ngôi, nên bất kỳ ai cũng muốn một tài khoản cá nhân với những hình ảnh và thông tin hoàn hảo và đẹp đẽ. Yến cũng không phải ngoại lệ. Vốn dĩ là một nhà văn mới nổi, với cái tên Lam Lam, Yến cũng tô vẽ về thông tin gia đình của mình. Cô không để bố mẹ xuất hiện trước truyền thông và nói với công chúng rằng bố mẹ cô là tri thức nghỉ hưu. Nhưng thật ra, bố mẹ của Yến làm nghề bán bánh cuốn.

Chú thích ảnh
Yến bị bóc phốt trên mạng xã hội

Mọi việc vỡ lở khi nữ nhà văn bị cộng đồng mạng bóc phốt sống ảo, giả dối khi che giấu thân phận thật của bố mẹ để câu ‘like’ trên mạng xã hội. Giải thích cho hành động này, Yến nói rằng cô không muốn bị mọi người soi mói, bị chê ít học rồi ra ngoài mất tự tin. Nghe vậy, Phong chất vấn vợ mình: ‘Không đúng, không phải em nghĩ cho bố mẹ mà em chỉ đang cố tô vẽ cho bản thân em thôi!’.

Chú thích ảnh
Nữ nhà văn trẻ cố bao biện cho hành động sống ảo của mình
Chú thích ảnh
Cuối cùng, cô cũng nhận ra việc mình làm là sai trái

Trong khi Yến đang suy sụp về scandal thì bà nội chồng (Minh Vượng) lại ‘xát muối’ vào lòng cô. Bà mang cháu dâu ra so sánh với ‘em gái mưa’: ‘Ở cùng một nhà, mà không biết tôi thích món gì, kiêng món gì. Như thế cũng gọi là nhà văn, chẳng bằng một góc con Nguyệt Anh. Gia cảnh của Nguyệt Anh nó có bằng ai, nhưng có bao giờ nó dấu giếm đâu’.

Chú thích ảnh
Bà nội chê bai Yến và so sánh với 'em gái mưa' Nguyệt Anh

Liệu rằng Yến sẽ làm gì để vượt qua scandal giả tạo lần này? Bà nội chồng còn có những hành động nào khiến cháu dâu tổn thương nữa? Câu trả lời sẽ có trong tập 16 bộ phim Nàng dâu order, được phát sóng vào lúc 21h30, thứ Ba (28/05) trên kênh VTV3.

Mai Mai