(Thethaovanhoa.vn)- Tiền vệ hay nhất của SLNA thời điểm hiện tại Hồ Khắc Ngọc cho biết mình không bận tâm đến việc HLV Park Hang Seo có gọi lên tuyển thời gian tới hay không.

Lịch thi đấu bóng đá ngày hôm nay, 25/5: Kết quả Đà Nẵng vs HAGL, trực tiếp PHCM vs SLNA

Lịch thi đấu bóng đá ngày hôm nay, 25/5: Kết quả Đà Nẵng vs HAGL, trực tiếp PHCM vs SLNA

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp V League vòng 11, trực tiếp chung kết Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha, trực tiếp chung kết cúp Đức, trực tiếp bóng đá Ý vòng 38, trực tiếp U20 World Cup.

Khắc Ngọc là cầu thủ nổi bật nhất của SLNA được giới chuyên môn đánh giá xứng đáng góp mặt ở ĐTQG lần tập trung tới. Tối 25/5, dù SLNA thất bại 1-2 trước đội đầu bảng TP.HCM nhưng Khắc Ngọc vẫn kịp để lại dấu ấn với bàn gỡ cho đội nhà phút 54.

Tiền vệ trung tâm của SLNA được đánh giá cao ở khả năng hỗ trợ tấn công, sự điềm tĩnh, những đường tỉa bóng thông minh và sẵn sàng tung sút hiểm hóc từ tuyến 2. Khắc Ngọc từ lâu đã là trụ cột không thể thiếu dưới thời HLV Nguyễn Đức Thắng.

Tuy nhiên, cánh cửa ĐTQG vẫn lảng tránh cầu thủ này vì có lẽ số 12 của SLNA không phù hợp với triết lý huấn luyện của HLV Park Hang Seo.

Hồ Khắc Ngọc (vàng) là cầu thủ quan trọng nhất của SLNA hiện tại. Ảnh: VPF
Hồ Khắc Ngọc (vàng) là cầu thủ quan trọng nhất của SLNA hiện tại. Ảnh: VPF

HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: “Như các bạn thấy thì đội bóng nào cũng nhận ra được vai trò của Khắc Ngọc tại SLNA. Vì thế có những trận đấu Ngọc được từ 1 đến 2 cầu thủ theo kèm. Có những trận đấu Ngọc bị khóa nên không thể phát huy được vai trò của mình”.

Về phần mình, Khắc Ngọc cho biết: “Trận đấu với TP.HCM này, tôi chơi khá tốt. Về việc có được lên tuyển lần tới hay không thì tôi không quan tâm lắm. Tôi quan niệm trước tiên mình phải dốc sức hết mình vì CLB. Tất nhiên việc được gọi lên đội tuyển là một vinh dự lớn nhưng tôi cũng không đặt nặng điều đó lắm cho bản thân mình”.

Ngoài Khắc Ngọc, một cầu thủ để lại ấn tượng khác của SLNA trận đấu tối 25/5 là Xuân Mạnh. Vừa trở lại sau chấn thương, Xuân Mạnh vẫn khát khao chứng tỏ. Sự nhiệt tình của cầu thủ này khiến trọng tài Ngọc Châu rút thẻ vàng trong hiệp 1. Sang hiệp 2, Xuân Mạnh để lại ấn tượng với cú sút xa trái phá đi sát điểm nối xà ngang và cột dọc chủ nhà.

Xuân Mạnh được HLV Đức Thắng khen ngợi ngay khi trở lại. Ảnh: VPF
Xuân Mạnh được HLV Đức Thắng khen ngợi ngay khi trở lại. Ảnh: VPF

Khắc Ngọc nói về người đồng đội của mình: “Xuân Mạnh vừa trở lại sau chấn thương và được bố trí đá tiền vệ biên không phải sở trường của Mạnh. Sở trường của Mạnh là hậu vệ biên, đá tốt hơn. Sự trở lại của Xuân Mạnh tất nhiên sẽ tốt cho SLNA. Tuy nhiên dù thế nào toàn đội cũng phải nỗ lực”.

HLV Đức Thắng nói: “Sau 6 tháng bị chấn thương, Xuân Mạnh trở chỉ mới trở lại tập được 2 tuần và ra sân thi đấu. Mạnh đã cố gắng thi đấu đầy nỗ lực ở những trận đấu khi tôi bố trí cậu ta thi đấu ở vị trí tiền vệ.

Như các bạn được biết, cầu thủ mới trở lại sau chấn thương nên cảm giác bóng vẫn chưa tốt. Nhưng riêng trận đấu này Xuân Mạnh đã vượt qua được điều đấy và phát huy được năng lực của mình”.

V.H