(Thethaovanhoa.vn)- Dấu hiệu từ trang cá nhân của Maria Zulay Salaues cho thấy có vẻ như cô và tiền vệ Paul Pogba của MU đã trở thành vợ chồng sau đám cưới bí mật.

Mourinho: ‘Giờ thì ai cũng hiểu điều tôi nói. Pogba không phải vấn đề duy nhất của MU’

Mourinho: ‘Giờ thì ai cũng hiểu điều tôi nói. Pogba không phải vấn đề duy nhất của MU’

Đến lúc này, Jose Mourinho có thể tự tin khẳng định những nhận định trước đây của ông về đội bóng cũ MU là chính xác.

Trên trang cá nhân Instagram, Maria Zulay Salaues đã đổi tên sử dụng thành Zulay Pogba. Việc Maria chọn họ của Pogba làm dấy lên tin đồn cả hai người đã trở thành vợ chồng sau đám cưới bí mật.

Maria quen biết và hẹn hò Pogba từ Hè 2017, sau khi tiền vệ nổi tiếng gặp chấn thương phải tới Mỹ điều trị. Họ gặp nhau tại hộp đêm và nhanh chóng bị đối phương thu hút. Năm ngoái, Maria tới Nga cổ vũ Pogba thi đấu ở World Cup. Trên khán đài, Maria để lộ chiếc nhẫn kim cương trên ngón tay, rộ thông tin cô và Pogba đã bí mật đính hôn.

Chú thích ảnh
Maria đổi tên trên trang cá nhân

  

Chú thích ảnh
Người đẹp sinh con đầu lòng cho Pogba hồi tháng 1

  

Pogba là cầu thủ hoạt động rất sôi nổi trên mạng xã hội nhưng hoàn toàn kín tiếng về đời tư. Ngay cả việc con đầu lòng chào đời hồi tháng 1/2019, cả hai cũng giữ kín. Tin Pogba lên chức bố chỉ được biết tới khi được cựu danh thủ MU, Bryan Robson, vô tình tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn.

 

Chú thích ảnh
Maria có mối quan hệ tốt với mẹ Pogba và những người thân trong gia đình anh

  

Maria tới từ Bolivia. Trước khi trở thành người mẫu, Maria Salaues từng có thời gian là môi giới nhà đất. Theo truyền thông Anh, Maria có một quá khứ nổi loạn. Gia đình cô vì lo lắng con gái lao dốc trong cuộc sống nên vội đưa cô tới Mỹ.

K.Đ

Tổng hợp