(Thethaovanhoa.vn) - Phim kinh dị, rùng rợn, nhưng không phải ma quỷ, phù thủy, các thế lực siêu nhiên… mà là những cuộc đột nhập đầy bí ẩn. Đó là những gì người xem thấy được ở bộ phim Kẻ xâm nhập bí ẩn (tựa gốc: The Intruder). Phim được xem là phim kinh dị hiện đại, khai thác tâm lý của các nhân vật.

Vì sao phim kinh dị 'It' thành công nhất lịch sử phòng vé?

Vì sao phim kinh dị 'It' thành công nhất lịch sử phòng vé?

117 triệu USD - con số doanh thu mở màn kỷ lục của "It" (ra rạp Việt Nam với tên "Chú hề ma quái") có được là nhờ phim đã “gieo hạt” thành công từ tháng 3 với màn trailer khiến khán giả bị thu hút ngay lập tức.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện đôi vợ chồng trẻ Scott và Annie Howard mua một căn nhà lý tưởng ở thung lũng Napa xinh đẹp. Nhưng chủ cũ của căn nhà là Charlie Peck lại có nhiều lần lui tới căn nhà cũ của mình. Scott thì nghi ngờ sự thân thiện của Charlie Peck, nhưng Annie lại thơ ngây tin vào vẻ hiền lành, tốt bụng của hắn ta.

Chú thích ảnh
Poster phim

Hành động của Charlie Peck dần dần chuyển thành những cuộc đột nhập đầy bí ẩn. Trong phim, Charlie Peck nhiều lần thoắt ẩn, thoắt hiện với những pha rượt đuổi rất kịch tính, kinh hoàng. Sự điên cuồng của tay chủ nhà cũ là yếu tố làm cho phim rùng rợn. Vai diễn này do diễn viên gạo cội Dennis Quaid đảm trách và được xem là gương mặt chính làm nên sự hấp dẫn cho bộ phim.

Bộ phim do Deon Taylor làm đạo diễn, bên cạnh Dennis Quaid còn có sự tham gia của các diễn viên như: Meagan Good, Joseph Sikora, Michael Ealy…

Phim được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 17/5.

Thanh Thảo