(Thethaovanhoa.vn) - Vừa qua, tại Seoul (Hàn Quốc), trường Cao đẳng FPT Polytechnic và Đông Nam Media vừa phối hợp với Công ty Starnews Hàn Quốc tổ chức Lễ ký kết hợp tác tổ chức sự kiện Lễ trao giải thưởng Asia Artist Award (AAA) tại Hà Nội vào cuối năm 2019 tới đây. 

Fan Việt 'bấn loạn' trước thông tin Bi Rain sẽ 'đại náo' sân Mỹ Đình trong Kpop Concert 2019?

Fan Việt 'bấn loạn' trước thông tin Bi Rain sẽ 'đại náo' sân Mỹ Đình trong Kpop Concert 2019?

Những ngày qua, fan Kpop tại Việt Nam đang "đứng ngồi không yên" khi xuất hiện thông tin hàng loạt ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc sẽ đến Việt Nam tham dự chương trình Kpop Concert 2019 (Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn), dự kiến diễn ra vào 1/6 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

Lễ trao giải thưởng Asia Artist Awards (hay còn gọi là AAA), là lễ trao giải tôn vinh những thành tựu xuất sắc và đóng góp của các nghệ sỹ châu Á trong lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc. Qua 3 năm tổ chức, chương trình thu hút sự tham của hơn 150 nghệ sỹ hàng đầu của Hàn Quốc. 

Năm 2019, lần đầu tiên Lễ trao giải thưởng AAA được tổ chức tại nước ngoài, Việt Nam là quốc gia đã giành quyền đăng cai sau khi vượt qua Thái Lan và Đài Loan (Trung Quốc). 
Ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic cho biết: “Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu về sự kiện, chúng tôi nhận thấy rằng đây là chương trình có sức hút và được đông đảo bạn trẻ Việt Nam quan tâm, yêu thích, Đông Nam Media và Cao đẳng FPT Polytechnic đã quyết tâm đưa sự kiện AAA về tổ chức tại Việt Nam”. 

Lễ trao giải thưởng AAA 2019 sẽ được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn như sự kiện thảm đỏ, Lễ tôn vinh các nghệ sỹ với những giải thưởng danh giá và đêm đại nhạc hội với những màn trình diễn đỉnh cao. 

Chú thích ảnh
Lễ ký kết hợp tác 3 bên: Cao đẳng FPT Polytechnic,  Đông Nam Media vài Công ty Starnews Hàn Quốc

Chia sẻ lý do lựa chọn Việt Nam là quốc gia đăng cai Lễ trao giải thưởng Asia Artist Award 2019, ông June-Chul Bahg – Tổng Giám đốc Starnews (đơn vị nắm giữ bản quyền tổ chức AAA) cho biết: “Sau khi cân nhắc rất nhiều lựa chọn, chúng tôi nhận thấy rằng Việt Nam là quốc gia phù hợp để tổ chức Lễ trao giải thưởng AAA 2019. Tôi đánh giá cao những nỗ lực, đề xuất và ý tưởng của Đông Nam Media và Cao đẳng FPT Polytechnic. Họ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chúng tôi về công tác tổ chức AAA. Tôi tin tưởng rằng sự kiện Lễ trao giải thưởng nghệ sỹ châu Á sẽ diễn ra thành công và đây sẽ là cầu nối tuyệt vời giữa Việt Nam và Hàn Quốc”. 

Đây là lần thứ 2 một sự kiện trao giải âm nhạc tầm cỡ châu Á đến với Việt Nam sau MAMA (Mnet Asia Artist Awards). 

Hoài An